download Fontmatrix for Linux cho Linux

Fontmatrix for Linux

 cho Linux

Download Fontmatrix for Linux - Quản lý Font chữ cho Linux

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 06/09/2018

Fontmatrix for Linux giúp sắp xếp, giữ thứ tự các font chữ đồ họa cho Linux, nhất là với những người có bộ sưu tập lớn về font chữ, ứng dụng này dùng để quản lý font chữ dành riêng cho Linux.

Quảng cáo

Fontmatrix for Linux giúp người dùng Linux có thể thêm vào hệ thống các bộ font chữ mới một cách nhanh chóng và dễ dàng, nhất là đối với những người mới sử dụng hệ điều hành.

Theo tham khảo thì Fontmatrix for Linux có thể sử dụng được cả trên Windows và OS, thế nhưng để hiệu quả nhất thì bạn nên dùng riêng cho Linux. Chúng ta có thể xem qua những tính năng chính mà phần mềm này mang lại như thế nào.

NexusFont cũng là ứng dụng quản lý và kiểm tra font chữ dành cho hệ điều hành Windows, tổng hợp nhiều bộ font chữ hỗ trợ cho việc soạn thảo văn bản, bên cạnh đó NexusFont còn giúp sao chép và di chuyển, sao lưu dự phòng các font chữ.

Đầu tiên, có thể nói đến tính hữu dụng cho các nhà thiết kế, thường là những người có bộ sưu tập lớn với nhiều kiểu chữ. Fontmatrix for Linux giúp quản lý font chữ theo thứ tự, cho phép bạn kích hoạt hoặc vô hiệu hóa những font chữ sẵn có của hệ thống.

Fontmatrix for Linux hỗ trợ khá rộng rãi để cung cấp cho bạn một giao diện đẹp để dễ dàng hiển thị tất cả các kiểu chữ cho bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo FastFontPreview để thực hiện xem, bổ sung hay gỡ cài đặt các font chữ dễ dàng, bên cạnh đó FastFontPreview giúp bạn tạo ra các danh sách các font chữ, quản lý, phân loại chúng một cách dễ dàng.

Với bộ lọc nâng cao giúp bạn tìm kiếm font chữ một cách dễ dàng, Fontmatrix for Linux còn đơn giản hóa mọi tính năng, có thể thay đổi kích thước font chữ của hện thống, xem trước bản mẫu và cho phép so sánh font chữ trước khi cài đặt.

Ngoài ra, với chương trình này bạn còn có thể soạn thảo file PDF với tất cả font chữ đã được cung cấp  để in ấn và tham khảo và còn nhiều chức năng hữu ích khác.

Với tất cả những tính năng trên có thể nói Fontmatrix for Linux là một ứng dụng quản lý font chữ chuyên nghiệp, thân thiện với những người học và đam mê thiết kế.

Những đặc tính cơ bản của Fontmatrix for Linux là:

-    Hỗ trợ quản lý , sắp xếp bộ sưu tập font chữ
-    Bộ lọc nâng cao giúp tìm kiếm các thẻ font chữ nhanh
-    Có thể tùy chỉnh kích hoạt hoặc dừng lại những font không cần thiết
-    Giao diện đẹp, giúp dễ dàng lựa chọn font chữ phù hợp với nhu cầu
-    Có thể tham khảo bản mẫu trước khi áp dụng
-    Có thể đưa ra in ấn và tham khảo.
-    Phù hợp với những người đam mê hoặc người học thiết kế
 Liên kết tải về - [655 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fontmatrix for Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fontmatrix for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Fontmatrix for Linux cho Linux


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá