download FastFontPreview 3.0.2

FastFontPreview

 3.0.2

Download FastFontPreview - Quản lý, cài Font chữ

Nguyễn Sang  cập nhật: 07/08/2020

FastFontPreview là công cụ quản lý font chữ tương thích với hệ điều hành Windows. Nó có khả năng xem trước, gỡ cài đặt các font một cách nhanh chóng.

Quảng cáo

Mỗi máy tính gồm có hàng trăm font chữ khác nhau, có những loại chữ dùng thường xuyên hàng ngày, nhưng cũng có những loại font chữ không phổ biến với người dùng. Bằng cách sử dụng FastFontPreview, người dùng có thể tạo ra các danh sách, quản lý, phân loại chúng một cách dễ dàng.

FastFontPreview có thể hiển thị, quản lý các loại font True Type và các loại font chữ mở trong định dạng TTF, các loại font chữ Raster, Vector và PostScript Type1 ...


FastFontPreview
Download FastFontPreview - Phần mềm Quản lý, cài Font chữ

Khi hiển thị kiểu chữ, FastFontPreview cho phép xem trước một số thông tin bao gồm tên thư mục, font chữ cũng như tình trạng hiện tại. Chính xác hơn, nó cho bạn font chữ đó có được cài đặt trong hệ thống hay không. Bằng cách nhấn vào các mục đã liệt kê trong Tab trên cùng, dưới cửa sổ chính, bạn sẽ biết thêm các thông tin chi tiết về bản quyền, phiên bản, vị trí trên ổ đĩa.

Click chuột phải, một menu cho phép bạn cài đặt font, xem bản đồ các kí tự, thuộc tính file Windows và các mẫu chuẩn của TTF đã chọn. FastFontPreview cung cấp một lệnh mà bạn có thể kích hoạt để xem tên font chữ trong thẻ Tab xem trước thay vì văn bản mặc định.

Không những quản lý các font chữ tương đối tốt, FastFont còn cho phép gỡ bỏ cài đặt của một số font bị trùng lặp hoặc bị lỗi trong các thư mục ổ cứng, USB hay ổ đĩa CD một cách hiệu quả.

Tính năng chính của FastFontPreview
- Quản lý, tạo danh sách font chữ.
- Gỡ bỏ cài đặt của các font chữ hiện có.
- Xem trước thông tin font chữ : tên thư mục, font chữ, tình trạng.
- Tùy chỉnh kích thước chữ.
 


Liên kết tải về - [1.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

FastFontPreview - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FastFontPreview được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fastfontpreview là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FastFontPreview 3.0.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Font Xplorer 3/5 Cài đặt và gỡ bỏ font chữ cho máy tinh
  • Magic Font 3/5 Cài font chữ đẹp cho Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá