download Font Xplorer 4.0.1

Font Xplorer

 4.0.1

Download Font Xplorer - Cài đặt và gỡ bỏ font chữ cho máy tinh

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 11/04/2019

Font Xplorer hỗ trợ người dùng máy tính quản lý các font chữ hiện có của hệ điều hành, chương trình sẽ thực hiện kiểm soát, cài đặt thêm hay gỡ bỏ một hoặc nhiều font chữ khỏi hệ thống một cách đơn giản và dễ dàng. Chương trình này cũng hỗ trợ người dùng xem trước font khi sử dụng vào một tài liệu văn bản.

Quảng cáo

Font Xplorer cho phép bạn kiểm soát dễ dàng tất cả các Font chữ có mặt trên hệ điều hành của bạn và xem trước hình thức dưới dạng văn bản cụ thể. Người dùng có thể xem hiển thị thư viện font chữ trên máy tính, danh sách và các thông tin cụ thể đi kèm, sử dụng các phông chữ theo phong cách tùy biến, hỗ trợ màu sắc khác nhau, kích cỡ và định dạng, như in đậm, in nghiêng và gạch dưới.

Với Font Xplorer, người dùng có thể phân loại các Font chữ thành các nhóm dựa vào các đặc điểm của chung để quản lý chúng dễ dàng hơn. Tính năng này đặc biệt hữu ích để xóa bỏ những phông chữ không cần thiết hoặc hầu như không sử dụng đến, giảm tải bộ nhớ cho máy tính. Chương trình cũng tích hợp các công cụ tìm kiếm giúp bạn nhanh chóng tìm được những Font chữ cần thiết mỗi lúc cần dùng.

Font Xplorer cũng giúp đỡ người dùng cài đặt các phông chữ từ một thư mục hoặc từ một danh sách, gỡ bỏ cài đặt các phông chữ chỉ với một vài thao tác đơn giản. Đây là công cụ phục vụ cho mục đích quản lý Font chữ rất hiệu quả trên Windows.

Bạn có thể tham khảo Font TCVN3 là bộ font chữ Việt hóa hỗ trợ cho các công việc tạo văn bản, thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, bên cạnh đó Font TCVN3 còn có những ưu điểm như dễ cài đặt, tương thích với các bộ gõ tiếng Việt thông dụng.

Các tính năng chính của Font Xplorer:


- Hỗ trợ quản lý các Font chữ hiện có trên Windows
- Tìm kiếm nhanh chóng
- Xem trước hình thức Font chữ
- Sử dụng tùy biến dễ dàng
- Gỡ bỏ hoặc cài đặt tiện lợi
 Liên kết tải về - [30.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Font Xplorer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat font xplorer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Font Xplorer 4.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • NexusFont 3/5 Kiểm tra và quản lý font chữ
  • Type Light 3/5 Tạo và quản lý font chữ
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá