download AMP Font Viewer 3.86

AMP Font Viewer

 3.86

Download AMP Font Viewer - Kiểm tra và quản lý font chữ

Bùi Minh Quang  cập nhật: 16/01/2015

AMP Font Viewer cho phép người dùng quản lý các font chữ có trên máy tính, người dùng có thể dễ dàng thực hiện thao tác thay đổi font chữ cho một đoạn văn bản, cài thêm font, hay xóa font khỏi hệ điều hành một cách dễ dàng và đơn giản. Đặc biệt chương trình còn cho phép người dùng xem trước kiểu font khi chọn font cho văn bản.

Quảng cáo

AMP Font Viewer hỗ trợ tìm kiếm nhanh chóng tất cả các Font chữ có mặt trên hệ điều hành của bạn và xem hình thức dưới dạng văn bản cụ thể của chúng. Cửa sổ chương trình tích hợp các bảng hiển thị thư viện font chữ trên máy tính, danh sách và các thông tin cụ thể đi kèm. Người dùng được sử dụng các phông chữ theo phong cách tùy biến, hỗ trợ màu sắc khác nhau, kích cỡ và định dạng, như in đậm, in nghiêng và gạch dưới.

Với AMP Font Viewer, người dùng có thể phân loại các Font chữ thành các nhóm dựa vào các đặc điểm của chung để quản lý chúng dễ dàng hơn. Tính năng này đặc biệt hữu ích để xóa bỏ những phông chữ không cần thiết hoặc hầu như không sử dụng đến, giảm tải bộ nhớ cho máy tính. Bạn cũng có thể thêm thẻ cho mỗi cài đặt phông chữ.

AMP Font Viewer cũng giúp đỡ người dùng cài đặt các phông chữ từ một thư mục hoặc từ một danh sách, gỡ bỏ cài đặt các phông chữ chỉ với một vài thao tác đơn giản. Bạn cũng có thể xem chi tiết cụ thể đặc điểm của mỗi phông chữ thông qua màn hình hiển thị chi tiết font chữ bao gồm cả tên tập tin, kích thước tập tin, phiên bản, địa chỉ tham khảo, tác giả và bản quyền.

Các tính năng chính của AMP Font Viewer:

- Công cụ quản lý Font chữ hiệu quả.


Bạn mất rất nhiều thời gian mỗi khi muốn tìm kiếm một định dạng chữ để thiết kế loại văn bản đặc biệt nào đó bởi máy tính của bạn có rất nhiều phông chữ. Với AMP Font Viewer, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát và tìm nhanh những Font chữ trên máy tính mỗi khi cần. Phần mềm này hỗ trợ cho cả 2 định dạng là TrueType và OpenType.

- Phân loại các Font chữ theo nhóm.

AMP Font Viewer sẽ giúp bạn phân loại các Font thành những thư mục khác nhau dựa trên những điểm giống nhau giữa chúng. Điều này sẽ thu hẹp phạm vị và giảm thời gian tìm kiếm các Font chữ mỗi khi cần. Bạn cũng có thể đánh dấu chọn trước một font chữ yêu thích từ danh sách liệt kê để tìm kiếm nhanh hơn. Những Font chữ trùng lặp cũng nhanh chóng được phát hiện để loại bớt.

- Sao lưu các Font chữ

Trong trường hợp bạn xóa bỏ các cài đặt phông chữ hiện có, ứng dụng này cũng sẽ tạo một bản sao lưu các tập tin này để đề phòng trường hợp sau này người dùng cần đến.

- Sao chép và di chuyển dễ dàng.

Với AMP Font Viewer, người dùng cũng dễ dàng sao chép và di chuyển các Font chữ lên một thư mục trên máy tính để lưu trữ và bảo mật. Các hạng mục được lưu trong hồ sơ sử dụng Windows, do đó mỗi người dùng hoàn toàn yên tâm về việc kiểm soát chúng.

- In trực tiếp các Font chữ

Hộp thoại in được tích hợp trong chương trình cho phép người dùng in ra các Font chữ để xem trực tiếp bằng bản cứng.

- Dễ sử dụng.

AMP Font Viewer có dung lượng rất nhỏ gọn, hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành. Các tính năng của nó cũng hoàn toàn dễ truy cập và sử dụng với bất cứ người dùng nào.
 Liên kết tải về - [521 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AMP Font Viewer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat amp font viewer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AMP Font Viewer 3.86


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • NexusFont 3/5 Kiểm tra và quản lý font chữ
  • Cfont Pro 3/5 Kiểm tra và và quản lý các font chữ
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá