download Football Manager 2021 Mobile Cho Android

Football Manager 2021 Mobile

 Cho Android
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1101
  • Size: 100 MB
  • Đánh giá:        3★- 4 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Android/iOS

Download Football Manager 2021 Mobile - Game quản lý, huấn luyện bóng đá trên mobile

Thu Hà  cập nhật: 27/11/2020

Football Manager 2021 Mobile thuộc thể loại game bóng đá với lối chơi quen thuộc trong đó người chơi được thử thách bản thân trong vai trò một vị huấn luyện viên, chiến lược gia bóng đá đẳng cấp thế giới. Football Manager 2021 Mobile yêu cầu người chơi phải tuyển lựa các cầu thủ, tạo ra đội hình hoàn hảo với bố trí chiến thuật theo đúng ý đồ của mình để tham gia các giải đấu quy mô toàn cầu.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Football Manager 2021 Mobile

Football Manager 2021 Mobile là nơi hội tụ những nhà chiến lược bóng đá tài ba, những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và các thế hệ thần tượng thời đại mới. Người chơi trong vai trò là nhà huấn luyện và quản lý bóng đã sẽ có cơ hội được dẫn dắt các câu lạc bộ hàng đầu thế giới và các tính năng mới đưa FM21 Mobile lên cấp độ chưa từng có. So với các phiên bản trước thì bản game 2021 này xuất hiện một số địa điểm mới, các giải đấu được bổ sung với hơn 60 giải đấu từ 24 quốc gia có nền bóng đá hàng đầu, kết hợp lối chơi được cải tiến mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người chơi.

football manager 2021 mobile

Download Football Manager 2021 Mobile trên Android, iPhone, Game quản lý, huấn luyện bóng đá trên mobile

Football Manager 2021 Mobile còn mang đến nhiều hoạt động khác như chuyển nhượng hững chân sút không sử dụng đến cho các đội bóng khác, tìm kiếm những cầu thủ tiềm năng đến từ những câu lạc bộ khác, kiểm tra sự tiến bộ của họ trong suốt mùa giải để biết họ sắp tạo ra sự khác biệt khi trở lại. Các mùa giải được diễn ra liên tục cho nên nhà quản lý cần có sự chuẩn bị chu đáo trước khi ra sân, hãy nhớ rằng mọi thứ bạn nói đều ảnh hưởng đến sự hài hòa của đội bóng. Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ giao diện người dùng được cải tiến làm nổi bật hơn nữa phản hồi của người chơi.

2. Các đặc điểm chính của Football Manager 2021 Mobile:

- Game quản lý, huấn luyện bóng đá phiên bản 2021 trên mobile.
- Chiêu mộ cầu thủ giỏi, tạo đội hình hoàn hảo.
- Tìm kiếm những cầu thủ tiềm năng, chuyển nhượng cầu thủ không sử dụng.
- Tham gia hơn 60 giải đấu từ 24 quốc gia hàng đầu.
- Giao diện được đổi mới mang đến trải nghiệm thú vị.

3. Game liên quan

Football Manager Mobile 2020 cũng là phiên bản game quản lý bóng đá năm 2018 hấp dẫn hỗ trợ trên nhiều nền tảng, ở đó bạn cũng được vào vai một nhà cầm quân của bất kỳ câu lạc bộ bóng đá nào tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, game Football Manager Mobile 2020 mô phỏng khá chân thực cách thức thi đấu của các đội bóng cũng như các số liệu thống kê là dựa vào các số liệu thực tế từ các giải đấu bóng trên thế giới.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Football Manager 2021 Mobile được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat football manager 2021 mobile là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Football Manager 2021 Mobile Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá