download Foxit PhantomPDF Standard  10.1.4 build 37651

Foxit PhantomPDF Standard

  10.1.4 build 37651

Download Foxit PhantomPDF Standard - Tạo, chỉnh sửa, bảo mật file PDF

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 09/05/2021

Foxit PhantomPDF Standard là ứng dụng dành cho người dùng Windows, được thiết kế để quản lý, tạo và bảo mật các tài liệu PDF. Chương trình cung cấp nhiều tùy chọn chỉnh sửa tiên tiến dành cho file PDF và là công cụ bảo mật tài liệu mạnh.


Foxit PhantomPDF Standard kèm theo một bộ công cụ tiện dụng nhằm quản lý, tạo và bảo mật các tài liệu PDF.

Sau khi tải Foxit PhantomPDF Standard về máy và thực hiện một số thao tác cài đặt nhanh chóng, bạn sẽ nhìn thấy cửa số chương trình được sắp xếp hợp lý, bao gồm nhiều tùy chọn chỉnh sửa tệp nâng cao.

Nổi tiếng nhất trong lĩnh vực xem và biên tập tài liệu PDF không thể không nói đến Foxit Reader với nhiều chức năng xử lý PDF hiệu quả, đặc biệt theo nhiều người đánh giá thì Foxit Reader có giao diện và ccsh sử dụng đơn giản hơn nhiều phần mềm tương tự.

foxit phantompdf standard

Ứng dụng PhantomPDF Standard cho phép bạn sửa đổi tệp, bao gồm nội dung (giải nén, di chuyển, sao chép, xoay hoặc thêm trang từ một tệp hoặc tài liệu đã scan, chèn hình ảnh và tệp đa phương tiện, thêm ghi chú và đính kèm file lên trang), nền văn bản, phần đầu trang và cuối trang.

Bên cạnh đó, Adobe Reader cũng có số lượng người dùng đông đảo không kém, giúp bạn mở và đọc file PDF dễ dàng, đặc biệt Adobe Reader có nhiều chức năng về tạo chữ ký số và bảo mật file PDF được nhiều người tin dùng.

Bên cạnh đó, PhantomPDF Standard có khả năng tạo file PDF trực tiếp từ công cụ Office (Word, PowerPoint và Excel) và chuyển đổi file PDF thành nhiều định dạng khác nhau, chẳng hạn như DOC, text và định dạng hình ảnh (JPEG, PNG, TIFF, BMP) để bạn dễ dàng chia sẻ nội dung với các phần mềm khác.

Một ưu điểm khác của ứng dụng PhantomPDF Standard là công cụ bảo mật tài liệu mạnh. Bảo vệ bằng mật khẩu, mã hóa chứng thực, quản lý bảo mật và xác minh chữ ký số được thiết kế để ngăn chặn truy cập trái phép vào các thông tin riêng tư.

Những tính năng chính của ứng dụng Foxit PhantomPDF Standard:

- Cung cấp nhiều tùy chọn chỉnh sửa tiên tiến dành cho file PDF

- Tạo file PDF trực tiếp từ công cụ Office

- Chuyển đổi file PDF thành nhiều định dạng khác nhau, chẳng hạn như DOC, text và định dạng hình ảnh

- Công cụ bảo mật tài liệu mạnh


Liên kết tải về - [216.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Foxit PhantomPDF Standard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat foxit phantompdf standard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Foxit PhantomPDF Standard 10.1.4 build 37651


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm