download Smart PDF Editor 2.2.0.25

Smart PDF Editor

 2.2.0.25

Download Smart PDF Editor - Xem, chỉnh sửa file PDF

Thu Hà  cập nhật: 08/03/2019

Smart PDF Editor là chương trình mang lại cho người sử dụng những tính năng hữu ích trong việc tạo cũng như chỉnh sửa pdf một cách nhanh chóng và hiệu quả. Smart PDF Editor cho phép thay đổi cấu trúc, nội dung, loại bỏ hoặc thêm trang, di chuyển hay xóa hình ảnh, chèn bảng biểu…

Smart PDF Editor cung cấp tới người sử dụng các công cụ chỉnh sửa PDF cơ bản như: thay đổi câu văn, đoạn văn, loại bỏ hoặc thêm trang, thay đổi bố cục, di chuyển hay xóa hình ảnh, chèn bảng biểu… Với các công cụ chỉnh sửa này bạn có thể tùy chỉnh file PDF của mình theo ý muốn để đáp ứng đượ các yêu cầu của công việc.

Phần mềm Smart PDF Editor còn cho phép người sử dụng có thể hợp nhất các tài liệu PDF thành một tệp tin PDF duy nhất hoặc tách tệp tin PDF thành từng tài liệu riêng lẻ. Ngoài ra, bạn cũng có thể chèn các phần hay đoạn của một file PDF vào một tệp tin PDF khác một cách thuận lợi. Từ đó, người sử dụng có thể thực hiện ghép nối tùy ý các đoạn PDF thành một file PDF hoàn chỉnh theo ý muốn của mình một cách dễ dàng.

Ngoài ra, phần mềm Smart PDF Editor còn hỗ trợ người dùng công cụ cho phép mã hóa tệp tin PDF để bảo vệ các file này khỏi sự xâm nhập hay truy cập ngoài ý muốn. Do đó, người dùng có thể sử dụng công cụ này để bảo đảm an toàn cho các dữ liệu quan trọng của mình bên trong tệp tin PDF.

Để xem và chỉnh sửa tài liệu PDF, phần mềm Acrobat Pro sẽ là giải pháp lý tưởng để bạn xem nội dung tài liệu PDF trên giao diện hiện đại, với Acrobat Pro bạn có thể tạo chú thích, chữ ký bảo mật cho file, chuyển đổi file PDF sang các định dạng khác.

Những tính năng chính của Smart PDF Editor:

-    Hỗ trợ người sử dụng các công cụ chỉnh sửa tệp tin PDF.

-    Cho phép hợp nhất 1 số file PDF thành một tệp tin PDF duy nhất.

-    Khả năng tách tệp tin PDF thành các file PDF riêng biệt.

-    Cung cấp tính năng chèn các đoạn, phần của file PDF này sang tệp tin PDF khác một cách chính xác và nhanh chóng.

-    Hỗ trợ mã hóa các tệp tin PDF để bảo đảm an toàn cho dữ liệu bên trong.Liên kết tải về - [13.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Smart PDF Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat smart pdf editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Smart PDF Editor 2.2.0.25

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm