download Folder iChanger 2.1

Folder iChanger

 2.1

Download Folder iChanger - Thay đổi biểu tượng trên máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 28/11/2013

Folder iChanger là ứng dụng cho phép thay đổi biểu tượng tiêu chuẩn của các thư mục, ổ đĩa cứng và bộ nhớ flash. Phần mềm cho phép thay đổi đồng thời số lượng lớn thư mục, trích xuất biểu tượng từ các tập tin thực thi và hỗ trợ thao tác kéo thả hiện đại.

Quảng cáo

Folder iChanger là phần mềm có khả năng thay đổi biểu tượng tiêu chuẩn của các thư mục, ổ đĩa cứng và bộ nhớ flash. Người dùng có thể sử dụng bất kỳ biểu tượng nào khác để thay thế cho các biểu tượng mặc định một cách thường xuyên. Khả năng xử lý dữ liệu tốt cho phép chương trình thay đổi các biểu tượng thư mục không giới hạn số lượng tại cùng một thời điểm.


Folder iChanger
Download Folder iChanger - Phần mềm Thay đổi biểu tượng trên máy tính

Ứng dụng Folder iChanger cho phép nhập biểu tượng từ tập tin .ico và trích xuất biểu tượng từ các tập tin thực thi .exe, .dll, .ocx, .CPL, .scr. Người dùng có thể xuất các biểu tượng đã được giải nén hoặc lưu thành các loại với phần mở rộng khác nhau như ico, png, bmp, jpg. Phần mềm còn có khả năng tạo các danh sách biểu tượng thư mục và thư mục con để người dùng thêm vào và quản lý các biểu tượng mới của riêng mình.

Folder iChanger hỗ trợ thao tác kéo-thả hiện đại và tiện dụng. Người dùng có thể kéo và thả một tập tin thực thi, biểu tượng hoặc thậm chí thư mục để lựa chọn và tiến hành thay đổi icon. Phần mềm tích hợp vào menu ngữ cảnh của windows và hỗ trợ các phím tắt hữu ích sẽ làm tăng tốc độ xử lý của người dùng.

Các tính năng chính của Folder iChanger:

- Thay đổi biểu tượng thư mục, ổ đĩa cứng, bộ nhớ flash.
- Hỗ trợ xử lý đồng thời nhiều đối tượng.
- Nhập và xuất nhiều định dạng tập tin.
- Hỗ trợ thao tác kéo thả.
- Tích hợp vào menu và phím tắt.
 


Liên kết tải về - [5.34MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Folder iChanger - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Folder iChanger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat folder ichanger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Folder iChanger 2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Cuties 3/5 Thay đổi biểu tượng cho các thư mục
  • Lovely Folders 3/5 Tùy biến thư mục Windows
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá