download HTML to PDF Converter 3.2

HTML to PDF Converter

 3.2

Download HTML to PDF Converter - Chuyển đổi định dạng HTML sang PDF

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 13/04/2022

HTML to PDF Converter là công cụ có khả năng chuyển đổi định dạng HTML của trang web sang định dạng PDF rất nhanh chóng và hiệu quả. Tiện ích này hỗ trợ người dùng lưu lại nội dung của các website bằng tập tin PDF nhằm lưu trữ an toàn và tiện sử dụng khi cần thiết.

Hiện nay tập tin dạng PDF đã trở nên rất phổ biến nhờ tính cơ động cao, hiển thị rất rõ ràng và chạy ổn định với những hỗ trợ hiển thị văn bản nhỏ gọn. Vì thế việc chuyển các định dạng văn bản HTML từ các website, blog, forum sang PDF với một công cụ như HTML to PDF Converter là rất hữu ích.

Tính năng mới của HTML to PDF Converter 3.2:

- Cải thiện tốc độ chuyển đổi định dạng HTML sang PDF

 

HTML to PDF Converter có khả năng chuyển đổi với tốc độ nhanh chóng sang định dạng PDF chỉ với một đường dẫn URL. Sau khi chuyển đổi, các File PDF vẫn giữ nguyên được các liên kết, hình ảnh và hiển thị cả tiếng Việt có dấu.

HTML to PDF Converter cũng cho phép tải trực tiếp tập tin HTML lên để chuyển đổi. Ngoài ra nếu bạn thường xuyên làm việc với ngôn ngữ lập trình tạo các mã HTML trong việc thiết kế các website, blog... bạn cũng được trích xuất ra văn bản PDF để tiện lưu giữ trên máy tính. Đồng thời chương trình cung cấp cho bạn các tùy chọn để điền vào các thông tin nhằm cá nhân hóa tài liệu như đề, chủ đề, tác giả, các từ khóa tìm kiếm...

Các trang web sau khi được chuyển sang định dạng PDF được dùng để chia sẻ với bạn bè, gửi email hay in ấn rất thuận tiện.

Các tính năng chính của HTML to PDF Converter:

- Chuyển định dạng HTMl sang PDF để lưu trữ
- Chuyển đổi qua đường dẫn URL hoặc tải trực tiếp tập tin HTML
- Tốc độ chuyển đổi nhanh chóng
- Giữ nguyên các hình ảnh cũng như liên kết trong file gốc
 

 Liên kết tải về - [9.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HTML to PDF Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat html to pdf converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

HTML to PDF Converter 3.2

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm