download PDFArea HTML to PDF Converter Free 3.2

PDFArea HTML to PDF Converter Free

 3.2

Download PDFArea HTML to PDF Converter Free - Chuyển đổi HTML sang PDF

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 14/08/2020

PDFArea HTML to PDF Converter Free là chương trình cung cấp cho người sử dụng những tính năng hữu ích trong việc chuyển đổi tệp tin HTML và URL sang định dạng PDF chính xác và nhanh chóng.

Quảng cáo

PDFArea HTML to PDF Converter Free có thể hoạt động tốt trên các hệ điều hành Windows như: 95, 98, ME, NT, XP, 2000, 2003, VISTA, Win 7… nên người dùng có thể cài đặt trên máy và sử dụng hiệu quả.

Phần mềm PDFArea HTML to PDF Converter Free cung cấp công cụ hỗ trợ người sử dụng chuyển đổi tệp tin HTML hoặc URL sang định dạng PDF mà không cần cài đặt thêm phần mềm Adobe Acrobat để hoạt động hiệu quả. Do đó, người sử dụng có thể yên tâm chuyển đổi file HTML và URL được chính xác và nhanh chóng.

Ngoài ra, PDFArea HTML to PDF Converter Free cho phép người sử dụng thiết lập các cài đặt cho file PDF sau khi được chuyển đổi như: thiết lập tiêu đề, chủ đề, tác giả, xuất thông tin… Từ đó, bạn có thể thực hiện thay đổi các file PDF theo ý muốn để phục vụ cho công việc của mình.

Những tính năng chính của PDFArea HTML to PDF Converter Free:

-    Hỗ trợ hoạt động trên các hệ điều hành Windows khác nhau như: 95, 98, ME, NT, XP, 2000, 20003…

-    Cung cấp công cụ chuyển đổi tệp tin HTML hoặc URL sang PDF chính xác và nhanh chóng.

-    Không cần thêm chương trình hỗ trợ để thực hiện chuyển đổi.

-    Tính năng thiết lập các cài đặt cho tệp tin PDF như: thiết lập tiêu đề, chủ đề, tác giả…Liên kết tải về - [6.4 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDFArea HTML to PDF Converter Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdfarea html to pdf converter free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PDFArea HTML to PDF Converter Free 3.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm