download Free Live TV 9.4.1

Free Live TV

 9.4.1

Download Free Live TV - Xem phim, nghe radio

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 22/02/2016

Free Live TV là phần mềm xem phim, nghe đài miễn phí nhưng có chất lượng rất tốt, mang đến cho người dùng những trải nghiệm giải trí tuyệt vời. Bạn có thể lựa chọn nhiều kênh với các nội dung khác nhau phù hợp với sở thích của mình, thiết lập một danh sách các kênh yêu thích để truy cập nhanh khi cần. Ngoài ra, bạn cũng có thể nghe các kênh radio từ nhiều nước trên thế giới.

Quảng cáo

Free Live TV sẽ biến chiếc máy tính của bạn thành một màn hình Tivi với chế độ phát và xem toàn màn hình chất lượng cao. Việc cài đặt và sử dụng phần mềm này khá đơn giản và không mất nhiều thời gian để bạn có thể xem được các kênh truyền hình yêu thích của mình. Hiện nay, Sopcast là ứng dụng xem truyền hình được sử dụng nhiều nhất từ người dùng. Ứng dụng Sopcast cung cấp những chương trình truyền hình chất lượng tốt, đặc biệt là những kênh thể thao độc quyền.

 

download free live tvFree Live TV cung cấp mô tả khái quát cho người dùng đối với các kênh truyền hình và đài phát thanh mới, nếu bạn quan tâm có thể truy cập luôn. Tốc độ tải kênh cũng như chất lượng hiển thị được nhiều người đánh giá tốt. TVUPlayer cũng là phần mềm xem tivi được nhiều người yêu thích với nội dung các chương trình rất phong phú. Đặc biệt TVUPlayer có một giao diện xem truyền hình rất trực quan.

Free Live TV cho phép bạn đánh dấu các kênh thường xuyên truy cập, tạo danh sách các kênh yêu thích để tìm kiếm nhanh hơn, đồng thời có thể xóa hoặc thêm mới kênh dễ dàng. Nếu bạn không thích xem phim, có thể chuyển qua các chương trình Radio đặc sắc. Bạn tham khảo thêm VLC media player và với sự hỗ trợ của VLC, bạn sẽ thưởng thức được những chương trình có chất lượng tốt nhất.

Các tính năng chính của Free Live TV:

- Xem truyền hình trực tuyến
- Phát ở chế độ toàn màn hình
- Nghe nhiều kênh radio
- Tạo danh sách nhiều kênh yêu thích
 


Liên kết tải về - [2.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Live TV được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free live tv là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Live TV 9.4.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá