download Free Online TV 1.0.605.0

Free Online TV

 1.0.605.0

Download Free Online TV - Xem truyền hình miễn phí trên Internet

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 10/08/2020

Free Online TV cung cấp đến bạn một ứng dụng xem truyền hình hoàn toàn miễn phí và chất lượng với hàng trăm kênh từ nhiều quốc gia trên thế giới. Ưu điểm của phần mềm này là bạn có thể lựa chọn các kênh được cung cấp sẵn mà không phải tìm kiếm, cho phép sắp xếp các kênh theo nhiều tiêu chí khác nhau và gán các biểu tượng đặc trưng cho mỗi kênh.

Quảng cáo

Free Online TV tích hợp sẵn hàng trăm kênh truyền hình trực tuyến và bạn chỉ cần lựa chọn những kênh nào muốn xem trên màn hình. Giao diện của chương trình khá đơn giản, không yêu cầu người dùng phải mất nhiều công sức khi thực hiện các chức năng. Bạn cũng có thể tìm kiếm một kênh có sẵn trong danh sách bằng từ khóa liên quan. Hiện nay, Sopcast là ứng dụng xem truyền hình được sử dụng nhiều nhất từ người dùng. Ứng dụng Sopcast cung cấp những chương trình truyền hình chất lượng tốt, đặc biệt là những kênh thể thao độc quyền.

 

download free online tvFree Online TV cho phép người dùng sắp xếp các kênh trực tuyến theo các tiêu chí như tiêu đề, URL, ghi chú, tạo, chỉnh sửa, ngày hết hạn, thời gian truy cập cuối cùng... Người dùng cũng được phép thêm các kênh vào danh sách, bổ sung thông tin chi tiết về tiêu đề, liên kết, ghi chú, ngày hết hạn và file đính kèm cho mỗi kênh. TVUPlayer cũng là phần mềm xem tivi được đánh giá tốt với nội dung các chương trình rất phong phú. Đặc biệt TVUPlayer có một giao diện xem truyền hình rất trực quan.

Free Online TV cũng giúp người dùng tổ chức các kênh truyền hình thành nhiều loại và gán các biểu tượng khác nhau cho mỗi loại. Bên cạnh đó, bạn có thể mở các kênh truyền hình được lựa chọn với VLC media player và với sự hỗ trợ của VLC, bạn sẽ thưởng thức được những chương trình có chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng được truy cập các kênh truyền hình qua trình duyệt web mặc định, sử dụng phím nóng để kiểm soát danh sách các kênh.

Các tính năng chính của Free Online TV:

- Xem truyền hình miễn phí
- Hàng trăm các kênh truyền hình
- Phong phú về thể loại chương trình
- Sắp xếp các kênh theo nhiều tiêu chí
- Tìm kiếm kênh có sẵn trong danh sách
- Mở các kênh được lựa chọn với VLC media player


Liên kết tải về - [26.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Online TV được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free online tv là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Online TV 1.0.605.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TVAnts 3/5 Xem truyền hình trên công nghệ P2P
  • Online Live 3/5 Xem truyền hình trực tuyến thế giới
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá