download JLC's Internet TV 1.2.1

JLC's Internet TV

 1.2.1

Download JLC's Internet TV - Xem truyền hình trực tuyến trên Internet

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/10/2016

JLC's Internet TV là ứng dụng xem truyền hình nhỏ gọn nhưng lại cung cấp số lượng kênh cực kỳ phong phú cho phép bạn xem các chương trình của trong nước và quốc tế. Phần mềm có tốc độ tải kênh nhanh, hiển thị hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động, hỗ trợ phân loại kênh theo các tiêu chí khác nhau để dễ dàng tìm kiếm khi cần.

Quảng cáo

JLC's Internet TV sẽ khiến bạn phải bất ngờ vì một phần mềm "nhỏ mà có võ" với khả năng mang đến cho người dùng các kênh truyền hình của hơn 100 quốc gia trên thế giới. Chủ đề các kênh khá đa dạng, gồm có thời sự chính trị, ca nhạc, phim, khoa học,... phù hợp với sở thích của nhiều người. Hiện nay, Sopcast là ứng dụng xem truyền hình được sử dụng nhiều nhất từ người dùng. Ứng dụng Sopcast cung cấp những chương trình truyền hình chất lượng tốt, đặc biệt là những kênh thể thao độc quyền.

 

download jlcs internet tvJLC's Internet TV có giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng, không cần cài đặt và tiêu thụ rất ít tài nguyên hệ thống trong khi vẫn đảm bảo về chất lượng, tốc độ phát. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng thường xuyên cập nhật các kênh mới, cho phép phân loại các kênh theo phạm trù nội dung hoặc theo tên quốc gia. TVUPlayer cũng là phần mềm xem tivi được đánh giá tốt với nội dung các chương trình rất phong phú. Đặc biệt TVUPlayer có một giao diện xem truyền hình rất trực quan.

JLC's Internet TV sẽ cung cấp mô tả khái quát về nội dung kênh trước khi bạn lựa chọn một kênh bất kỳ để xem. Ứng dụng hỗ trợ phát kênh ở chế độ toàn màn hình, đánh dấu các kênh yêu thích để mở lại nhanh hơn nếu sau này bạn cần. Đặc biệt công cụ này cũng hỗ trợ các kênh được phát theo chuẩn của cả Windows Media Player lẫn Real Player. Bạn có thể kết hợp với Windows Media Player để nâng cao chất lượng xem truyền hình.

Các tính năng chính của JLC's Internet TV:

- Xem truyền hình trực tuyến
- Đa dạng các kênh truyền hình
- Nhỏ gọn, không cần cài đặt
- Cập nhật kênh liên tục
- Chất lượng hình ảnh, âm thanh cao
- Phân loại, đánh dấu kênh yêu thích


Liên kết tải về - [117 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm JLC's Internet TV được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jlc's internet tv là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

JLC's Internet TV 1.2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TVAnts 3/5 Xem truyền hình trên công nghệ P2P
  • Online Live 3/5 Xem truyền hình trực tuyến thế giới
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá