download Free RAR Etract Frog 5.20

Free RAR Etract Frog

 5.20

Download Free RAR Etract Frog - Giải nén file Winrar

Thu Hà  cập nhật: 06/08/2020

Free RAR Etract Frog là chương trình đem đến cho người sử dụng các công cụ hữu ích trong việc thực hiện giải nén các tệp tin RAR trên hệ điều hành Windows.

Quảng cáo

Free RAR Etract Frog là chương trình đem đến cho người sử dụng các công cụ hữu ích trong việc thực hiện giải nén các tệp tin RAR trên hệ điều hành Windows.

Free RAR Etract Frog cung cấp tới người sử dụng công cụ kéo và thả tệp tin RAR vào chương trình để thực hiện giải nén cho chúng được tiện lợi và chính xác. Phần mềm sẽ tự động giải nén và lưu tệp tin sau khi giải nén thành công cùng với tệp RAR ban đầu. Với công cụ này bạn sẽ thực hiện giải nén một cách dễ dàng cho bất kì tệp RAR nào để lấy các dữ liệu trong đó phục vụ cho công việc của mình.

Phần mềm Free RAR Etract Frog còn hỗ trợ người sử dụng xử lý các file được bảo vệ bằng mật khẩu. Phần mềm cung cấp một tùy chọn đến người sử dụng cho phép nhập một mật khẩu mặc định để có thể mở tất cả các file bị khóa bằng mật khẩu. Có thể nói tính năng mạnh mẽ này rất có ích cho người sử dụng để mở khóa các file quan trọng để thực hiện giải nén chúng thuận lợi.

Ngoài ra, phần mềm Free RAR Etract Frog còn hỗ trợ người sử dụng tính năng cho phép tùy chỉnh các cài đặt của chương trình để có thể đạt trọ giúp người dùng tốt hơn trong quá trình giải nén tệp tin.

Những tính năng chính của Free RAR Etract Frog:


-    Hỗ trợ công cụ kéo thả để lựa chọn file RAR chính xác và nhanh chóng cho việc giải nén.
-    Khả năng mở các file bị khóa bằng một mật khẩu mặc định.
-    Cho phép thay đổi các cài đặt của chương trình để phù hợp với quá trình sử dụng.Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free RAR Etract Frog được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free rar etract frog là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free RAR Etract Frog 5.20


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • UnPacker 3/5 Giải nén file dữ liệu tự động
  • WinRAR 5/5 Nén và giải nén file tốc độ cao
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá