download Ultimate Extract And Recover 5.0

Ultimate Extract And Recover

 5.0

Download Ultimate Extract And Recover - Giải nén file có mật khẩu

Trần Văn Việt  cập nhật: 03/04/2019

Ultimate Extract And Recover là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng giải nén file dữ liệu. Đặc biệt, công cụ không cần nhập mật khẩu mà vẫn giải nén được cả những file dữ liệu đặt password khi nén.

Quảng cáo

Ultimate Extract And Recover cung cấp cho người dùng khả năng giải nén file dữ liệu chuyên nghiệp và mạnh mẽ. Đây thật sự là công cụ vượt trội hơn các công cụ cùng loại bởi nó tích hợp các tính năng ưu việt nên được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng.

download unrar extract and recover

Download Ultimate Extract And Recover - Hỗ trợ giải nén và phục hồi dữ liệu

 
Người dùng đã quá quen thuộc và thường sử dụng các công cụ nén file để nén các tập tin dữ liệu. Hơn nữa, trong quá trình nén bạn còn đặt mật khẩu để bảo mật tuyệt đối cho các tài liệu của mình. Nhưng bạn có nghĩ đến trường hợp nếu bạn quên mật khẩu thì những file dữ liệu đó không thể nào xem được. Và Ultimate Extract And Recover chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này.
Phần mêm
 
Nhờ Ultimate Extract And Recover người dùng có thể giải nén những tập tin dữ liệu nhanh chóng và hiệu quả, đặc biệt gải nén được cả những file dữ liệu bị mất mật khẩu. Thêm vào đó, Unrar Extract and Recover không cần cài đặt mà vẫn có thể sử dụng được, vì vậy bạn có thể sử dụng công cụ ở bất cứ đâu bạn muốn.
 
Ultimate Extract And Recover với tính năng xử lý tên file bằng Unicode cho phép người dùng đặt tên tệp của bạn bằng tất cả các ký tự chuẩn Unicode. Vì vậy tên file bạn có thể nhập bằng rất nhiều ngôn ngữ khác nhau, chẳng hạn như tiếng Hindu, tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Hy lạp... hoặc thậm chí chúng ta có kết hợp những thứ tiếng này lại với nhau. Trong khi hầu hết các ứng dụng cùng chức năng khác chỉ cho phép xử lý các ký tự theo định dạng ANSI và chặn tính năng Unicode, tuy nhiên với Ultimate Extract And Recover bạn hoàn toàn có thể làm được.
 

download unrar extract and recover

Khôi phục file nén hiệu quả, nhanh chóng, dễ dàng

Ultimate Extract And Recover cung cho phép người dùng đặt tên cho các thư mục của mình bằng cách sử dụng tất cả các ký tự mà chuẩn Unicode cho phép. Vì vậy, tên thư mục cũng có thể được nhập bằng nhiều loại ngôn ngữ khác nhau ngoài tiếng Anh được sử dụng phổ biến. Điều này cũng nói lên sự khác biệt mà phần mềm mang lại bởi hầu hết các tiện ích với tính năng này chỉ cho phép bạn sử dụng các ký tự theo tiêu chuẩn ANSI, và Unrar Extract and Recover là một trường hợp ngoại lệ mà bạn được dùng cả Unicode.
 
 
Ultimate Extract And Recover cho phép người dùng nhập mật khẩu với các ký tự Unicode. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không bị giới hạn bởi các thiết lập theo khu vực nữa. Chẳng hạn như trong cài đặt Windows, bạn thiết lập vùng cài đặt là Vương Quốc Anh, tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng mật khẩu bằng các thứ tiếng ở quốc gia khác như tiếng Nhật hay tiếng Hindu, miễn là quá trình cài đặt được thiết lập chính xác để hỗ trợ các ngôn ngữ đó. Ngoài ra, mật khẩu mà bạn thiết lập giờ đầy cũng có thể chứa các ký tự đặc biệt, điều này cũng khá hiếm trong các tiện ích cùng chức năng khác.
 
Với Ultimate Extract And Recover, khi công việc hoàn thành, người dùng sẽ nhận được một bản thống kê tóm tắt về những gì bạn đã làm, bản thống kê này sẽ hiển thị một cách trực quan trên màn hình. Ví dụ như bạn có thể biết được bao nhiêu lưu trữ được trích xuất, bao lỗi sảy ra trong quá trình thực hiện, hoặc thông tin của các bộ nhớ đệm... Ứng dụng không chỉ giúp xử lý các file trong các thư mục con cho dù đường dẫn có dài đến đâu, nó cũng có thể sao chép cấu trúc của chúng bên trong thư mục trích xuất, do đó giữ cho các file của bạn được sắp xếp và dễ dàng xác định.
 
Ultimate Extract And Recover cũng giúp người dùng thống kê công việc theo ID. Thông qua tệp nhật ký với danh sách các cộng việc đang thực hiện hoặc đã hoàn thành, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy những công việc mình đã làm. Bên cạnh đó, tính năng ghi nhật ký sẽ giúp bạn lưu trữ hồ sơ chi tiết về những công việc mình đã thực hiện trong các file như success.txt, deleted.txt, failed.txt và cached.txt.
 
Ultimate Extract And Recover hoạt động theo thể thức hàng loạt và do đó tốc độ xử lý file được tăng lên đáng kể đồng thời lại không ảnh hưởng đến hoạt động của CPU. Sau khi hoàn thành với công đoạn đầu tiên cho việc lưu trữ, tiện ích tiêu thụ và thực hiện tiếp các công việc còn lại như phần đang được xử lý, loại bỏ những yếu tố xử lý lại gây mất thời gian đồng làm giảm hiệu suất hoạt động của máy. Kết quả là máy tính vẫn hoạt động bình thường trong khi tiến độ công việc được đảm bảo với tốc độ cao.
 
Ultimate Extract And Recover được thiết kế với giao diện trực quan và hết sức chuyên nghiệp. Ultimate Extract And Recover luôn hướng người dùng đến các chức năng chính mà họ cần phải xử lý, thay vì hiển thị rất nhiều tính năng không cần thiết. Do đó bạn sẽ dễ dàng làm quen ngay cả khi đây là lần đầu tiện bạn tiếp xúc với ứng dụng. Hơn thế nữa bạn còn có thể được tìm hiểu qua các tài liệu hướng dẫn được cung cấp đi kèm. Những tính năng nâng cao, tính năng mới luôn được bổ sung tại đây, vì vậy bạn sẽ không sợ bị bỏ lỡ những tiện ích tốt nhất mà nó mang lại.
 
Về việc cấu hình cho lần sử dụng đầu tiên với Ultimate Extract And Recover, trước tiên bạn phải chọn đầu vào và thư mục đầu ra. Tiếp đến là xóa các file RAR được trích xuất, thư mục bản đồ để lưu trữ tên cũng như kích hoạt chế độ kiểm tra hoặc mật khẩu đăng nhập. Phần mềm không đòi hỏi ở người dùng quá nhiều cài đặt, cấu hình, do đó chỉ mất một thời gian rất ngắn để bạn bắt đầu với công việc chính của mình.
 
Những tính năng chính của Ultimate Extract And Recover:
 
- Giải nén các file dữ liệu nhanh chóng và hiệu quả.
- Khôi phục những file nén mất password.
- Ứng dụng di động không cần cài đặt mà vẫn sử dụng được.


Liên kết tải về - [713 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ultimate Extract And Recover được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ultimate extract and recover là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ultimate Extract And Recover 5.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá