download Free RAR Extractor 1.2

Free RAR Extractor

 1.2

Download Free RAR Extractor - Giải nén tập tin RAR nhanh chóng

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 13/02/2015

Free RAR Extractor có khả năng nén và giải nén định dạng RAR với tốc độ nhanh chóng, hỗ trợ giải nén cả những tập tin có mật khẩu. Chương trình hỗ trợ phương thức kéo thả, giải nén tự động, lưu thư mục giải nén bên cạnh file nén gốc. Bạn cũng có thể thay đổi giao diện của chương trình để tạo hứng thú hơn trong công việc.

Quảng cáo

Free RAR Extractor cho phép người dùng giải nén để trích xuất dữ liệu an toàn từ trong các file nén RAR, đồng thời cũng có thể nén các tập tin hình ảnh, nhạc, video trong các định dạng nén an toàn. Phần mềm giúp kéo thả và giải nén nhiều file cùng lúc để tiết kiệm thời gian. File giải nén được lưu trữ cùng với thư mục nén để tiện tìm kiếm.

Free RAR Extractor hỗ trợ giải nén cả những tập tin nén RAR được bảo vệ bằng mật khẩu. Trong quá trình giải nén, bạn có thể theo dõi thông tin về tập tin như tên file, trạng thái và tiến độ làm việc của chương trình.... Ưu điểm của phần mềm là giải nén nhanh chóng, an toàn. Các ứng dụng nén và giải nén hiệu quả như: WinRAR, 7 Zip, ExtracrNow, WinZip, RarZilla Free Unrar...

Các tính năng chính của Free RAR Extractor:

- Giải nén tập tin RAR an toàn
- Nén file hiệu quả
- Giải nén những tập tin được bảo vệ bằng mật khẩu
- Giải nén nhiều tập tin cùng lúcLiên kết tải về - [5.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free RAR Extractor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free rar extractor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free RAR Extractor 1.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá