download Free Video to iPhone Converter 5.0.29.925

Free Video to iPhone Converter

 5.0.29.925

Download Free Video to iPhone Converter - Đổi video để phát trên thiết bị iPhone

Diệu Hương Giang  cập nhật: 28/10/2016

Free Video to iPhone Converter là một chương trình cho phép thay đổi đuôi cho các tập tin video, nó hỗ trợ các video dạng mkv, flv, mov... người dùng có thể thiết lập chọn các video đầu vào vó định dạng khác nhau sau đó thiết lập định dạng cho video đầu ra mà có thể chạy được trên điện thoại iPhone, iPad, iPod....

Quảng cáo

Free Video to iPhone Converter hỗ trơ người dùng nhiều định dạng video phổ biến hiện nay cho việc chuyển đổi sang MP4 như: AVI, DIV, DIVX, MPG, MPEG, MPE, MP4, M4V, WMV, ASF, MOV, QT, TS, M2T, M2TS, MOD, TOD, 3GP2, 3GPP, 3GP, 3G2, DVR-MS, VRO, FLV, F4V, AMV, RM, RMM, RV, RMVB, MKV. Do đó, người dùng sẽ không bị bỏ lỡ bất kì bộ phim hay video yêu thích nào để chạy trên điện thoại iPhone mọi lúc mọi nơi.


Free Video to iPhone Converter
Download Free Video to iPhone Converter - Phần mềm Chuyển đổi video cho iPhone

Phần mềm Free Video to iPhone Converter có ưu điểm khác là chế độ chuyển đổi hàng loạt video cùng lúc mà vẫn đảm bảo quá trình diễn ra suôn sẻ và không có sự cố nào xảy ra. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như công sức khi phải làm việc với số lượng lớn các video trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, với Free Video to iPhone Converter người dùng cũng có thể lựa chọn chất lượng cho video đầu ra để thực hiện lưu sau khi chuyển đổi định dạng như: chất lượng cao, chất lượng tiêu chuẩn… Với tính năng này việc xem phim trên iPhone sẽ đạt kết quả cao hơn và đảm bảo chất lượng tốt.

Những tính năng chính của Free Video to iPhone Converter:


-Khả năng chuyển đổi nhiều loại định dạng khác nhau sang MP4: : AVI, DIV, DIVX, MPG, MPEG, MPE, MP4, M4V, WMV, ASF, MOV, QT, TS, M2T, M2TS, MOD, TOD, 3GP2, 3GPP, 3GP, 3G2, DVR-MS, VRO, FLV, F4V, AMV, RM, RMM, RV, RMVB, MKV.
-Cho phép chuyển đổi riêng lẻ hoặc hàng loạt video cùng lúc.
-Tính năng lựa chọn chất lượng video để lưu lại.


Liên kết tải về - [22.91 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Free Video to iPhone Converter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free Video to iPhone Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free video to iphone converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free Video to iPhone Converter 5.0.29.925


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá