download Free VPN Client 1.0

Free VPN Client

 1.0

Download Free VPN Client - Tạo mang riêng ảo VPN

Bùi Minh Quang  cập nhật: 20/01/2016

Free VPN Client là phần mềm hỗ trợ bạn tạo ra mạng riêng ảo sử dụng cơ sở hạ tầng viễn thông công cộng như: mạng lưới Internet. Qua đó phần mềm cung cấp cho bạn hệ thống kết nối giữa các máy tính cũng như những tính năng truy cập từ xa một cách toàn diện nhất.

Quảng cáo

Free VPN Client sử dụng cơ sở hạ tầng viễn thông công cộng để tạo thành một mạng lưới riêng ảo. Chẳng hạn như tạo mạng lưới Internet, cung cấp tính năng truy cập từ xa các ứng dụng văn phòng đối với các cá nhân khi truy cập vào mạng lưới của tổ chức.

Free VPN Client có thể kết nối các thông tin bảo mật của mỗi cá nhân đến các trang web, hộp thư điện tử, chat, thanh toán cũng như kết nối với các cá nhân khác qua máy chủ cung cấp dịch vụ VPN. Phần mềm này rất thích hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các ngân hàng, game thủ,... tất cả những ai quan tâm đến an ninh mạng của họ.

Free VPN Client cung cấp khả năng kết nối hệ thống giữa các máy tính trong một doanh nghiệp, một tổ chức cũng như kết nối giữa các tổ chức, tập đoàn với nhau. Ngoài ra, bạn có thể kết nối đến một trang web, email, chat, hệ thống thanh toán cũng như bạn bè thông qua máy chủ VPN. Bên cạnh đó,, Free VPN Client còn hỗ trợ bảo mật dữ liệu tối đa.

Các chức năng chính của Free VPN Client:

- Hỗ trợ tạo mạng riêng ảo nơi công cộng sử dụng cơ sở hạ tầng viễn thông.
- Hỗ trợ kết nối giữa các máy tính với nhau.
- Hỗ trợ kết nối đến một trang web, email, chat,..thông qua hệ thống máy chủ VPN.
- Hỗ trợ bảo mật dữ liệu.Liên kết tải về - [1.09 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free VPN Client được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free vpn client là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free VPN Client 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá