download Free YouTube Download for Mac 1.0

Free YouTube Download for Mac

 1.0

Download Free YouTube Download for Mac - Hỗ trợ tải Video trực tuyến, Tải video trên Youtube

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 02/03/2021

Free YouTube Download For Mac hoạt động trên máy Mac giúp người dụng tải nhanh chóng nhiều Video từ nhiều trang Web trực tuyến. Chương trình này hỗ trợ tải hàng loạt tập tin cùng lúc với tốc độ nhanh chóng và thực hiện hoàn toàn tự động. Các Video có chất lượng tốt và được lưu dưới dạng FLV.

Quảng cáo

Free YouTube Download for Mac có khả năng tìm nhanh các video trên nhiều dịch vụ lưu trữ trực tuyến như Youtube, Google Video, Myspace, Yahoo Video và tự động tải chúng về máy. Chương trình hỗ trợ chuyển đổi Video theo nhóm, với tốc độ nhanh giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng. Với công cụ hữu ích này, bạn có thể sở hữu bất kỳ một Video này yêu thích, dù là tải video trên Youtube hay các trình duyệt khác. 

Free YouTube Download for Mac cho phép tải trực tiếp thông qua địa chỉ URL. Phương pháp kéo thả các Video được hỗ trợ. Quá trình tải về cũng được theo dõi chi tiết và bạn có thể xem ngay các Video sau khi tải. Ưu điểm của chương trình là luôn đảm bảo tốc độ tải, kể cả với chế độ hàng loạt hoặc các Video có dung lượng lớn.

Free YouTube Download for Mac còn cung cấp tính năng chuyển đổi định dạng Video FLV được tải về sang các định dạng sử dụng cho iPhone hoặc iPod. Ứng dụng này cung cấp ba chế độ xem Video là xem một lần, xem lặp lại hoặc xem trên thư viện. Các Video có thể được chia sẻ trực tiếp lên Facebook và Twitter trong chương trình.

Với những ai đang sử dụng điện thoại Android để việc tải video từ Youtube được trở nên dễ dàng hơn bạn có thể tham khảo phần mềm Tubemate có chức năng hỗ trợ tải video trên Youtube nhanh nhất, Tubemate có tốc độ tải nhanh, bạn có thể tải nhiều video về cùng một lúc để tiết kiệm thời gian, đồng thời bạn cũng có thể tùy chọn độ phân giải khi tải các video này về. 


Các tính năng chính của Free YouTube Download for Mac:

- Tìm kiếm và tải về Video từ các Website trực tuyến
- Hỗ trợ định dạng FLV
- Tải tự động hàng loạt tập tin cùng lúc
- Tải về nhanh chóng và đảm bảo chất lượng
- Tải trực tiếp thông qua địa chỉ URL
- Chuyển đổi định dạng Video
- Chia sẻ Video lên mạng xã hội
 Liên kết tải về - [ 545 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free YouTube Download for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free youtube download for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free YouTube Download for Mac 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá