download FreeCAD for Mac 0.17 build 13519 / 0.18 build 16079 pre release

FreeCAD for Mac

 0.17 build 13519 / 0.18 build 16079 pre release

Download FreeCAD for Mac - Thiết kế mẫu CAD trên máy Mac

Thu Hà  cập nhật: 21/03/2019

FreeCAD for Mac là ứng dụng dành cho máy Mac, cho phép tạo các mẫu CAD chất lượng cao và sửa đổi thiết kế bằng cách thay đổi các thông số theo yêu cầu của người dùng. Trọng tâm của chương trình là tạo mẫu CAD 3D chất lượng cao với nhiều thư viện mã nguồn mở và ngôn ngữ viết kịch bản Python.

Quảng cáo

FreeCAD for Mac là dự án mã nguồn mở, có khả năng tạo các mẫu thiết kế 3D chất lượng có tính tùy biến cao tích hợp nhiều kịch bản (script) khác nhau.

Các tính năng của FreeCAD được tổ chức hợp lý thành nhiều khu vực để xử lý các công việc khác nhau: ngoài công cụ vẽ, ứng dụng còn có công cụ tạo hình từ bản phác thảo, xử lý mắt lưới, xử lý ảnh bitmap, tìm hiểu chuyển động robot, chỉnh sửa các thành phần kết cấu... Phiên bản FreeCAD trên windows cũng có các chức năng hoàn toàn tương tự.


FreeCAD for Mac
Download FreeCAD for Mac - Phần mềm Thiết kế mẫu CAD trên máy Mac

 

Mặc dù FreeCAD có khả năng phác thảo và làm việc với các thành phần 2D nhưng trọng tâm của chương trình vẫn là tạo mẫu CAD 3D chất lượng cao với nhiều thư viện mã nguồn mở và ngôn ngữ viết kịch bản Python.

Nhắc đến chức năng thiết kế CAD thì không thể không nói tới AutoCAD được coi là phù thủy trong thiết kế đồ họa 2D, 3D, hiện nay AutoCAD được áp dụng rộng rãi trong các lĩnh vực đồ họa, kiến trúc, để tạo ra những bản vẽ với chất lượng tốt nhất.

Những tính năng chính của ứng dụng FreeCAD:

 

- Tạo các mẫu thiết kế 3D chất lượng có tính tùy biến cao

- Tạo hình từ bản phác thảo, xử lý mắt lưới, xử lý ảnh bitmap...

- Nhiều thư viện mã nguồn mở và ngôn ngữ viết kịch bản Python

- Kết xuất mẫu 3D bằng module Raytracing (dò tia)Liên kết tải về - [245.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

FreeCAD for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FreeCAD for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat freecad for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FreeCAD for Mac 0.17 build 13519 / 0.18 build 16079 pre release


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá