download Safe Families We Blocker Parental Control 2.0.1

Safe Families We Blocker Parental Control

 2.0.1

Download Safe Families We Blocker Parental Control - Kiểm soát hoạt động máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 07/01/2019

Safe Families We-Blocker Parental Control là một phần mềm dành riêng cho các bậc cha mẹ nhằm kiểm soát con cái mình khi chúng truy cập Internet. Bạn có thể ngăn chặn, hạn chế các trang web không phù hợp thông qua các từ khóa, địa chỉ...Từ bây giờ bạn có thể yên tâm cho con trẻ sử dụng máy tính mà không có mặt bạn ở đó.

Quảng cáo

Hiện nay, việc trẻ em sử dụng máy tính phục vụ học tập là rất phổ biến. Có rất nhiều trẻ em còn ít tuổi nhưng có thể sử dụng máy tính thành thạo. Ngoài mục đích tích cực là phục vụ học tập thì còn rất nhiều mối nguy cơ tiềm ẩn luôn rình rập như các phần mềm độc hại, các trang web đen, các trang cờ bạc, khiêu dâm,...Vậy các bậc cha mẹ phải làm sao để hài hòa lợi ích?

Phần mềm Safe Families We-Blocker Parental Control được thiết kế nhằm giúp các bậc cha mẹ có thể kiểm soát con cái của họ sử dụng máy tính. Phần mềm sẽ ghi lại toàn bộ hoạt động trên máy tinh và tạo thành một bản ghi, lưu lại chúng cho bạn dễ theo dõi.

Bên cạnh đó, phần mềm Safe Families We-Blocker Parental Control sẽ yêu cầu bạn dùng tài khoản email để đăng nhập. Điều này là một bất lợi nhỏ khi bạn sử dụng phần mềm tuy nhiên bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn khi sử dụng. Việc này nhằm hỗ trợ bạn cài đặt và thiết lập các cấu hình mặc định.

Các tính năng chính của Safe Families We-Blocker Parental Control:

- Hỗ trợ bạn theo dõi hoạt động của các máy tính thông qua các bản ghi chi tiết.
- Cho phép bạn ngăn chặn các trang wb đen, dữ liệu độc hại thông qua danh sách các từ khóa và các địa chỉ web.
- Muốn gỡ bỏ phần mềm bắt buộc bạn phải có mật khẩu đăng nhập của chương trình.
 Liên kết tải về - [5.48MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Safe Families We Blocker Parental Control được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat safe families we blocker parental control là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Safe Families We Blocker Parental Control 2.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá