download FreeMind 1.0.1

FreeMind

 1.0.1

Download FreeMind - Phác thảo, vẽ sơ đồ dựa vào tư duy

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 28/03/2016

FreeMind cung cấp đến bạn đầy đủ các công cụ và tính năng cần thiết để thiết kế một sơ đồ tư duy hoàn chỉnh, nhằm chi tiết hóa một ý tưởng, một vấn đề nào đó, hoặc đơn giản khi bạn muốn tổng hợp lại kiến thức đã học. Phần mềm này giúp bạn phát huy và sáng tạo tư duy của bản thân, phục vụ hiệu quả cho công việc, học tập.


Bạn đang có một ý tưởng mới, phát triển một ý tưởng đã có hoặc đơn giản là bạn đang muốn tổng hợp lại các kiến thức mình đã học.... FreeMind sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề đó hiệu quả và nhanh chóng. FreeMind cho phép người dùng phát triển một ý tưởng trung tâm thành các nhánh con khác nhau trên sơ đồ tư duy, sử dụng màu sắc, đặt các biểu tượng thể hiện ý nghĩa nào đó cho từng node con, sau đó đặt các liên kết giữa các node bằng các đường liên kết, dấu mũi tên. Ưu điểm của ứng dụng này là hỗ trợ phím tắt rất tốt, giúp bạn thiết kế sơ đồ tư duy nhanh chóng mà không cần dùng chuột, các phím tắt phục vụ rất nhiều chức năng khác nhau như tạo sơ đồ mới, mở sơ đồ có sẵn, in ấn, đóng hồ sơ, quay về sơ đồ trước, chỉnh sửa nội dung...


FreeMind
Download FreeMind - Phần mềm Phác thảo, vẽ sơ đồ dựa vào tư duy

 

Nói đến phần mềm tạo sơ đồ tư duy, nhiều người đã khá quen thuộc với cái tên iMindMap do Tony Buzan xây dựng, iMindMap khởi đầu cho công cuộc xây dựng bản đồ tư duy thay đổi cuộc sống con người.

 

Những cập nhật mới nhất trong FreeMind 1.0.1:

- Bổ sung tính năng copy các bản phác thảo một cách nhanh chóng

- Hỗ trợ nhiều người làm việc trên cùng một bản đồ

 

FreeMind là ứng dụng cho phép người dùng vẽ sơ đồ tư duy để phác thảo lại và phát triển khả năng tư duy của bạn. Hơn thế nữa, với FreeMind bạn sẽ thể hiện được mọi tư duy sáng tạo mà không gặp trở ngại gì. FreeMind có khả năng thiết kế sơ đồ tư duy dạng cây gồm các node thông tin và các đường biểu diễn mối liên kết của chúng. Bạn có thể đưa nhiều dữ liệu khác nhau vào sơ đồ như văn bản thuần, hình ảnh, icon, liên kết web, kể cả các văn bản HTML. Nếu lỡ làm sau một bước hoặc một thông tin nào đó, bạn được phép xóa chúng đi bằng lệnh xóa trên chương trình. Ứng dụng hỗ trợ phương pháp kéo thả tiện lợi để người dùng sắp xếp lại sơ đồ của mình.

Edraw Mind Map cũng là một ứng dụng tạo sơ đồ tư duy có giao diện trực quan và dễ dàng tùy biến, Edraw Mind Map cung cấp hàng trăm mẫu biểu đồ có sẵn để người dùng lựa chọn.

Theo đánh giá của nhiều người đã sử dụng qua một số phần mềm sơ đồ tư duy thì FreeMind có tốc độ làm việc nhanh và tạo sơ đồ đẹp mắt hơn nhiều chương tình khác. FreeMind sẽ xuất các sơ đồ tư duy sang nhiều định dạng khác nhau như HTML, các hình ảnh PNG, SVG, JPEG,... đây là những định dạng thuận tiện trong việc xem, lưu trữ và chia sẻ qua nhiều ứng dụng khác nhau.


Ngoài ra bạn có thể tham khảo phần mềm Mindjet MindManager với khả năng tạo sơ đồ tư duy nhanh và hiệu quả. Mindjet MindManager giúp xuất bản đồ sang nhiều định dạng tập tin để xem trên Web mà không cần đến sự hỗ trợ của ứng dụng khác.

FreeMind giúp bạn làm việc không ngừng nghỉ với những khả năng sáng tạo mới trong học tập, công việc...Hoặc đơn giản bạn muốn quản lý những gì mình đã biết, đang có...FreeMind được thiết kế bằng thuật toán hiện đại, tốc độ hoạt động cao và được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Ngoài ra, FreeMind có thể hoạt động được hầu hết trên mọi hệ điều hành của hệ thống.

Những tính năng chính của công cụ FreeMind:

- Công cụ hỗ trợ bạn vẽ sơ đồ tư duy hiệu quả.
- Giúp bạn phác thảo lại các vấn đề và phát triển khả năng tư duy của mình.
- Nhờ công cụ mà bạn thể hiện được mọi tư duy sáng tạo mà không gặp trở ngại gì.
- Giao diện trực quan đơn giản dễ dàng cho mọi người dùng sử dụng.
- Tốc độ vẽ sơ đồ tư duy cao giúp bạn nâng cao hiệu suất công việc.


Liên kết tải về - [61.95 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

FreeMind - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FreeMind được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat freemind là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SimpleMind Desktop 4/5 Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy
  • XMind 3/5 Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy nhanh và đẹp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm