download FrostWire for Linux 6.1

FrostWire for Linux

 6.1

Download FrostWire for Linux - Tìm kiếm, chia sẻ file cho Linux

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 02/07/2019

FrostWire for Linux là ứng dụng chia sẻ mạng ngang hàng trên Linux giúp bạn tìm kiếm các tập tin nhanh chóng đồng thời tải về những dữ liệu cần thiết cho bạn. Bạn có thể đăng nhập và tìm thấy những tập tin từ nhiều Website chia sẻ nổi tiếng, sử dụng từ khóa và thu hẹp phạm vi tìm kiếm bằng quy trình kiểm duyệt chặt chẽ.

Quảng cáo

FrostWire for Linux sử dụng những công cụ tìm kiếm thông minh để giúp bạn tìm thấy bất cứ tập tin nào cần thiết từ nhiều Website trên Internet. Bạn cũng có thể tải về nhanh chóng những tập tin này bao gồm: văn bản, hình ảnh, Video, âm thanh, file torrent, hỗ trợ cả những file có dung lượng lớn.

FrostWire for Linux cho phép nhập các từ khóa tìm kiếm dữ liệu trực tiếp trong giao diện chương trình, tải về toàn bộ hoặc một phần của tập tin. Các ứng dụng nghe nhạc và trò chuyện trực tuyến với bạn bè cũng được tích hợp vào tiện ích này.

FrostWire for Linux có tốc độ tải dữ liệu nhanh, giúp tải và gửi các tập tin âm thanh vào máy nghe nhạc iTunes để nghe lại. Trình xem Video được tích hợp sẽ cho phép bạn để phát lại các tập tin video tải về.

Các tính năng chính của FrostWire for Linux:

- Ứng dụng chia sẻ tập tin ngang hàng
- Tìm kiếm các dữ liệu từ Internet
- Tải về các tập tin
- Tích hợp các ứng dụng nghe nhạc và chat
- Xem Video sau khi tải vềLiên kết tải về - [12.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FrostWire for Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat frostwire for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FrostWire for Linux 6.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá