download GameRanger AOE

GameRanger

 AOE

Download GameRanger - Hỗ trợ chơi game Đế Chế trực tuyến

Diệu Hương Giang  cập nhật: 07/08/2020

GameRanger là chương trình trò chơi Internet nổi tiếng trên toàn thế giới, cho phép người dùng quản lý và chơi game, bàn bạc chiến thuật và thậm chí trao đổi một số ý tưởng và thủ thuật với bạn bè và những người chơi khác thông qua tin nhắn văn bản trên phòng chat hoặc cuộc gọi, đặc biệt, GameRanger hỗ trợ kết nối chơi game Đế Chế hay AOE 1 nổi tiếng hiện nay, thay thế cho phần mềm Garena nổi tiếng.

Quảng cáo

GameTV Plus là phần mềm hỗ trợ kết nối game thủ chơi game Đế Chế AOE 1, 2 đầu tiên tại Việt Nam, GameTV Plus hi vọng sẽ mang lại một sân chơi bổ ích cho các game thủ Việt khi không phải sử dụng các chương trình của nước ngoài như Garena hay GameRanger, bạn hãy thử chơi Đế Chế trên GameTV Plus và nhận xét nhé.

GameRanger được phát hành lần đầu tiên vào năm 1999, chỉ hỗ trợ 11 game. Cho đến nay, các game thủ có thể trải nghiệm không dưới 600 game cho phép tìm kiếm bản demo trực tuyến với tất cả bạn bè và đối thủ của họ.

Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể thỏa thích chơi game Đế chế qua GameRanger với một môi trường chơi mượt mà, cạnh tranh cùng những cao thủ Đế chế trên toàn thế giới và giành những chiến thắng tuyệt vời.

Tài khoản và bạn bè

Ngoài tính năng chơi game và quản lý game, GameRanger còn được sử dụng để tạo tài khoản và profile (đây là điều bắt buộc). Thành viên Vàng (thành viên trả phí) được hỗ trợ lên đến 500 bạn.

Cách chơi Đế chế, AOE 1 trên GameRanger cũng khá đơn giản  từ việc tạo tài khoản trên việc truy cập và tạo môi trường tương tác với bạn bè, ngay từ bây giờ bạn hãy tìm hiểu cách chơi Đế chế trên GameRanger mà không cần đến sự hỗ trợ của Garena.

gameranger

Phòng chat và đàm thoại

Phần mềm GameRanger cho phép bạn trao đổi các tư vấn và chiến thuật trò chơi qua các cuộc nói chuyện hoàn toàn miễn phí với bạn bè, thực hiện qua tin nhắn văn bản trên phòng chat hoặc cuộc gọi.

Chức năng này cũng có ở dịch vụ chơi game trực tuyến Garena giúp các game thủ Đế Chế, liên minh huyền thoại (LOL) ... tương tác với nhau dễ dàng hơn, Garena cho đến nay đã trở thành một sân chơi vô cùng thiết thực với mọi game thủ, giúp họ xích lại gần nhau hơn, bên cạnh đó người chơi liên minh huyền thoại cũng có thể tham khảo thêm các phần mềm hỗ trợ game khác để nâng cao hiệu quả chơi game.

 

Đánh giá

GameRanger hỗ trợ người dùng kiểm tra điểm số trong quá khứ và hiện tại ở tất cả các game đã chơi tại bất cứ thời điểm nào. Tiến trình này thực hiện chỉ với một số thao tác chuột đơn giản. Bên cạnh đó, GameRanger còn cho phép bạn chia sẻ điểm số của bạn với những người chơi khác.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phần mềm Auto Garena giúp bạn chơi game online dễ dàng hơn bằng cách tự động tham gia các phòng game, những người chơi sử dụng Auto Garena chỉ mất khoảng thời gian 5 giây là có thể tham gia chơi game cùng bạn bè ở khắp nơi.

Nhắc tới Garena, chúng ta không thể quên LAN games, game thủ khi muốn chơi AOE online thường truy cập LAN games để solo hoặc đánh team với bạn bè của mình cũng như với toàn bộ các game thủ khác trên thế giới.

Ngôn ngữ và giao diện

GameRanger sử dụng một môi trường làm việc trực quan, các tính năng và tuỳ chọn được sắp xếp hợp lý, cho phép người dùng dễ dàng thao tác, bất kể người dùng mới hay người có nhiều kinh nghiệm.

GameRanger hỗ trợ một số ngôn ngữ như tiếng Anh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, hoạt động trên hệ điều hành Windows XP, Windows Vista và Windows 7.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ game như kết nối server game trực tuyến, tăng tốc game, giả lập game, trong đó phần mềm cheat game như Cheat Engine cũng được nhiều người sử dụng, Cheat Engine giúp bạn truy cập để thay đổi các giá trị cơ bản của game, đồng thời giúp chơi game mượt mà hơn.

Hiệu suất

Phần mềm GameRanger sử dụng rất ít dung lượng CPU và bộ nhớ RAM, có thời gian phản hồi nhanh, do đó không làm ảnh hưởng đến hiệu suất chung của hệ thống hay gián đoạn hoạt động của các ứng dụng khác trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phần mềm hỗ trợ chơi game Facebook Gameroom cho phép bạn chơi game online và game ngoại tuyến không cần thông qua trình duyệt hay mạng xã hội, hiện Facebook Gameroom tích hợp kho game phong phú với hàng trăm thể loại.

Những tính năng chính của phần mềm GameRanger:

- Cung cấp hơn 600 game, cho phép người dùng tìm kiếm bản demo trực tuyến với tất cả bạn bè và đối thủ

- Được hỗ trợ lên đến 500 bạn dành cho thành viên Vàng

- Cho phép người dùng trao đổi các tư vấn và chiến thuật trò chơi qua tin nhắn văn bản trên phòng chat hoặc cuộc gọi

- Hỗ trợ một số ngôn ngữ như tiếng Anh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha

- Sử dụng ít không gian bộ nhớ, thời gian phản hồi nhanh


Liên kết tải về - [6 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GameRanger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gameranger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Garena 5/5 Chơi game online, chơi LOL, Fifa 4, Liên Quân Mobile, stream game trực tiếp
  • LAN games 3/5 Chơi Đế Chế trực tuyến
  • Garena ClientChơi game qua mạng LAN online
  • GameTV PlusChơi game, Đế chế Online, kết nối game thủ với nhau
  • FACEITNền tảng chơi game online
  • HamachiQuản lý, kết nối máy tính qua mạng Lan
  • Kill PingHỗ trợ chơi game online, cải thiện ping
  • 360Game PlusHỗ trợ chơi game mobile
  • NoPingGiảm giật lag, tăng tốc chơi game
  • EvolveHỗ trợ chơi game, kết nối game thủ
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá