download Garena Dota Hotkey 5.8.6

Garena Dota Hotkey

 5.8.6

Download Garena Dota Hotkey - Tùy chỉnh phím tắt Dota, Warcraft

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 07/08/2020

Một tính năng tuyệt vời nữa mà phần mềm Auto Garena mang đến đến cho các game thủ chơi game trên Garena là Garena Dota Hotkey (hay Warcraft Hotkey). Tính năng này giúp bạn tuỳ chỉnh những phím tắt trong Warcraft hay Dota thành những phím tắt bạn muốn.

Quảng cáo

Nếu từng chơi Dota hay Warcraft trên Garena thì chắc bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của các phím tắt trong qua trình chơi game, phím tắt giúp người chơi thao tác nhanh hơn thông qua việc kết hợp các phím với nhau để gọi một tính năng nào đó, thay vì phải tìm chọn thủ công, nếu bạn đang chơi game trên Garena thì phím tắt tỏ ra cực kỳ hữu dụng trong những game có quá nhiều tính năng như Dota hay Warcraft.

garena dota hotkey

Với Garena Dota Hotkey người chơi có thể thay đổi các tổ hợp phím, phím, chuột. Hoặc chúng ta cũng có thể vô hiệu hóa tính năng này bằng cách nhấn chọn tổ hợp phím Ctrl + F5. Một vài phím tắt thông dụng mà các game thủ có thể sử dụng trong quá trình chơi game như: Hotkey dùng đồ, skill, Invoker, gotkey cho tướng/hero, hotkey di chuyển màn hình, khóa chuột trong chế độ -window, hiện/ẩn bảng điểm, tạm dừng game, và các tính năng khác.

Nếu bạn muốn kết nối nhanh với những người chơi khác trong cùng phòng thì có thể sử dụng tính năng Garena Auto Tunnel, việc sử dụng Garena Auto Tunnel sẽ giúp bạn ping đến toàn bộ người chơi trong các phòng và tự động đã tạo ra kết nối giữa bạn và người chơi khác.

Auto Garena cũng là phần mềm hỗ trợ chơi game trên Garena với nhiều tính năng thú vị như tự động kết nối phòng game, chat và gửi tin nhắn với bạn bè,.. ngoài ra Auto Garena còn đảm bảo sự ổn định khi chơi các game trong Garena như không giật, không lag... để người chơi trải nghiệm chơi game thú vị hơn.

Ngoài ra, Garena Total cũng là ứng dụng hỗ trợ người dùng chơi game online khá hiệu quả, sử dụng Garena Total các game thủ Đế Chế, Dota ...sẽ được hỗ trợ tạo môi trường game chuyên nghiệp, kết nối hàng nghìn người chơi game lại với nhau, cùng trò chuyện và chơi hàng loạt game hay, độc đáo.

Các tính năng chính của Garena Dota Hotkey

- Tùy chỉnh phím tắt Dota và Warcraft

- Hotkey dùng đồ

- Hotkey skill (có hotkey học Skills và Auto Cast)

- Hotkey Invoker

- Hotkey cho tướng/hero

- Hotkey di chuyển màn hình

- Khóa chuột trong chế độ -window

- Hiện/ẩn bảng điểm, tạm dừng game


Liên kết tải về - [891 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Garena Dota Hotkey được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat garena dota hotkey là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Garena Dota Hotkey 5.8.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá