download Genius Vision NVR Software 8.70

Genius Vision NVR Software

 8.70

Download Genius Vision NVR Software - Quay video qua camera

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 22/05/2014

Genius Vision NVR Software là ứng dụng độc đáo và mạnh mẽ đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc thực hiện theo dõi hay giám sát các hoạt động trên nhiều camera cùng lúc ngay tại máy tính cá nhân của mình.

Quảng cáo

Genius Vision NVR Software có khả năng tương thích với các thiết bị máy ảnh hoặc camera khác nhau như: IP, AXIS, Arecont Vision, VIVOTEK, ACTi, IQin Vision, JVC, Sony, Foscam, USB, RTSP, IP ONVIF… Có thể thấy đây là tính năng mạnh mẽ của chương trình nhằm giúp người dùng chủ động thực hiện việc ghi hình cũng như theo dõi hoạt động được tiện lợi bằng bất kì thiết bị ghi hình nào đang sở hữu.

Những cải tiến mới của Genius Vision NVR Software 8.70:

- Nâng cao chất lượng video

 

Với Genius Vision NVR Software bạn cũng được hỗ trợ hiển thị 256 máy ảnh trên mỗi màn hình và các bố trí khác nhau để có thể theo dõi được kịp thời và chi tiết. Từ đó, người dùng hoàn toàn có thể thiết lập một mạng lưới camera để theo dõi hoạt động của một vùng hay khu vực rộng lớn ngay từ máy tính của mình.

Ngoài ra, Genius Vision NVR Software cũng cho phép người dùng lên lịch trình ghi hoạt động từ camera theo ngày, tuần hoặc kết hợp khoảng thời gian bất kì tùy theo sở thích và mong muốn cá nhân. Lịch trình hoạt đông tự động sẽ giúp người sử dụng không tốn thời gian cũng như công sức cho việc ghi hình ảnh vào những thời điểm quan trọng.

Những tính năng chính của Genius Vision NVR Software:


-Hỗ trợ các loại máy ảnh, camera khác nhau: IP, AXIS, Arecont Vision, VIVOTEK, ACTi, IQin Vision, JVC, Sony, Foscam, USB, RTSP, IP ONVIF…
-Khả năng hiển thị 256 máy ảnh trên một màn hình.
-Cho phép thiết lập lịch trình ghi hoạt động trên camera theo ngày, tuần hay thời gian bất kì.
-Tính năng chỉnh sửa và tùy chọn góc độ quay.Liên kết tải về - [29 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Genius Vision NVR Software được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat genius vision nvr software là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Genius Vision NVR Software 8.70


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Tipcam 3/5 Quay video, quay phim màn hình
  • oCam 3/5 Ghi video, chụp ảnh chất lượng cao
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá