download GiliSoft Screen Recorder Pro 11.0.0

GiliSoft Screen Recorder Pro

 11.0.0

Download GiliSoft Screen Recorder Pro - Quay lại hoạt động màn hình

Thu Hà  cập nhật: 15/09/2020

GiliSoft Screen Recorder Pro là phần mềm hỗ trợ người dùng quay lại hoạt động màn hình hoặc một vùng tùy chỉnh, sau đó chỉnh sửa video clip để cắt, xoay, gắn watermarks và hiệu ứng, tải file phụ đề và chuyển đổi định dạng file đầu ra yêu thích.

Quảng cáo

GiliSoft Screen Recorder Pro bao gồm hai thành phần chính là screen recorder (quay màn hình) và video toolbox - tập hợp công cụ chỉnh sửa video. Về phần quay màn hình, GiliSoft Screen Recorder Pro cung cấp tùy chọn quay toàn bộ màn hình hoặc một vùng tùy chỉnh, nguồn audio cũng như vị trí lưu file đầu ra.

GiliSoft Audio Recorder Pro là phiên bản khác của phần mềm đến từ GiliSoft với khả năng ghi lại các nguồn âm thanh trên máy tính với chất lượng tốt, GiliSoft Audio Recorder Pro cung cấp tính năng cấu hình và thiết đặt thông số đầu ra cho File ghi âm như tùy chọn Bitrate, mẫu và kênh âm thanh.

Video toolbox trong GiliSoft Screen Recorder Pro là phần có khả năng hoạt động độc lập. Đầu tiên bạn cần thêm file vào chương trình với sự hỗ trợ định dạng phong phú và xử lý nhiều file cùng lúc. Ứng dụng cho phép cắt, xoay, lật, thêm bộ lọc, zoom, sử dụng hiệu ứng audio, gắn watermark và tải phụ đề.

Nếu bạn đang tìm phần mềm quay video màn hình trên máy tính thì CamStudio là lựa chọn tốt hiện nay được nhiều người tin tưởng, sử dụng CamStudio bạn còn có thể ghi lại video chơi game để khoe với bạn bè của mình, video có chất lượng hình ảnh âm thanh sắc nét.

Những tính năng chính của ứng dụng GiliSoft Screen Recorder Pro:

- Quay lại hoạt động toàn màn hình hoặc một vùng tùy chỉnh

- Tập hợp công cụ chỉnh sửa video phong phú

- Hỗ trợ định dạng phong phú

- Xử lý nhiều file cùng lúc

- Sử dụng hiệu ứng audio, gắn watermark và tải phụ đềLiên kết tải về - [42.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GiliSoft Screen Recorder Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gilisoft screen recorder pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GiliSoft Screen Recorder Pro 11.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá