download Tipcam 2.2

Tipcam

 2.2

Download Tipcam - Quay video, quay phim màn hình

Thu Hà  cập nhật: 05/12/2014

Tipcam là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc thực hiện ghi lại hình ảnh của màn hình máy tính cũng như âm thanh đi kèm để có thể tạo nên một video chất lượng mang nội dung nhất định.

Quảng cáo

Tipcam cho phép người dùng ghi lại hình ảnh và âm thanh của các hoạt động trên màn hình máy tính của mình trong khoảng thời gian 20 phút. Từ đó bạn nên xây dựng sẵn cho mình các nội dung cũng như trình tự hoạt động của con trỏ để có thể ghi video một cách chuẩn xác và đạt kết quả cao.

Với Tipcam bạn có thể có thể tùy chỉnh các cài đăt cho việc ghi lại hình ảnh và âm thanh như: bắt đầu hay tạm dừng quá trình ghi, vẽ trên chú thích trong khi ghi, phóng to hay thu nhỏ cửa sổ, xem trước Screencasts,… Các công cụ này cho phép bạn điều chỉnh cũng như kiểm soát quá trình ghi màn hình máy tính được chủ động và chính xác.


Tipcam
Download Tipcam - Phần mềm Quay video, quay phim màn hình

Ngoài ra, Tipcam còn có tính năng nổi bật đó là ghi lại hoạt động của màn hình từ xa một cách thuận tiện và không gặp bất kì khó khăn hay trục trặc nào. Tính năng này rất hữu ích cho các bậc phụ huynh trong việc nắm bắt hoạt động trên máy tính của con cái mình khi vắng nhà.

Những tính năng chính của Tipcam:

 


-Khả năng ghi lại âm thanh và hình ảnh hoạt động của màn hình máy tính.
-Cho phép ghi hoạt động trong khoảng thời gian 20 phút.
-Hỗ trợ các tùy chọn để cài đặt như: bắt đầu hay tạm dừng quá trình ghi, vẽ trên chú thích trong khi ghi, phóng to hay thu nhỏ cửa sổ, xem trước Screencasts,…
-Tính năng ghi hoạt động trên màn hình máy tính từ xa.


Liên kết tải về - [5.42 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • Tipcam 2.2 (Bản chuẩn cuối) - 14/02/2009 DownloadBài viết liên quan

Tipcam - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tipcam được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tipcam là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • oCam 3/5 Ghi video, chụp ảnh chất lượng cao
  • Webinaria 3/5 Ghi video trên màn hình
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá