download Power Screen Capture 7.1.0.351

Power Screen Capture

 7.1.0.351

Download Power Screen Capture - Quay phim, chụp ảnh màn hình

Hải Yến  cập nhật: 31/10/2013

Power Screen Capture là phần mềm cung cấp cho người sử dụng các công cụ hữu hiệu để chụp ảnh và quay video màn hình.

Quảng cáo

Power Screen Capture có thể quay lại các chuyển động trên màn hình desktop của máy tính. Ngoài ra, phần mềm còn có thể kết nối với các thiết bị ngoại vi như: webcam, DV, TV Turner dể quay video chất lượng cao. Ngoài ra, bạn cũng có thể ghi âm từ nhiều nguồn âm thanh khác nhau như: loa, microphone….


Một chức năng nữa của phần mềm Power Screen Capture là chụp ảnh màn hình. Các bức ảnh được chụp sẽ được chương trình tự động lưu vào thư mục đã được chỉ định từ trước.


Với Power Screen Capture, người dùng có thể thực hiện các thao tác như: thêm hình mờ, đoạn text văn bản, thay đổi font chữ, màu sắc của văn bản…. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép người dùng thiết lập một số thông số kỹ thuật cho tập tin đầu ra như: kích cỡ khung hình, tốc độ khung hình, tốc độ âm thanh, chế độ kênh, chất lượng video, hình ảnh, chế độ nén…..


Đặc biêt, các file video, hình ảnh đã được chụp hoặc quay lại đều được liệt kê trong một danh sách. Trong danh sách này người dùng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác như xem, sao chép, xóa, thay đổi tên… mà không cần phải truy cập vào thư mục chứa.


Các tính năng chính của chương trình Power Screen Capture:


- Ghi video và âm thanh.
- Chụp ảnh màn hình.
- Thêm hình mờ, đoạn text văn bản….
- Thiết lập các thông số kỹ thuật cho tập tin đầu ra.
- Liệt kê các tập tin trong danh sách.Liên kết tải về - [5.19 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Power Screen Capture được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat power screen capture là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Power Screen Capture 7.1.0.351


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá