download Google Books Download 4.15.1201

Google Books Download

 4.15.1201

Download Google Books Download - Hỗ trợ download file PDF từ internet

Trần Văn Việt  cập nhật: 06/08/2020

Google Books Download là một tiện ích giúp người dùng xem được các tập tin tài liệu PDF trên mạng, trên goolge driver, người dùng có thể chỉnh sửa, thay đổ chế độ xem tập tin một cách đơn giản dễ dàng, hiệu quả. Đặc biệt chương trình này còn có khả năng tải các tập tin đó về máy tính với tốc độ tải nhanh.

Quảng cáo

Giờ đây định dạng PDF không còn quá xa lạ với người dùng, thậm chí nhiều người còn sử dụng để soạn thảo và lưu trữ tài liệu, sách, ... Đặc biệt ngày càng xuất hiện những tài liệu định dạng PDF được chia sẻ trên internet rất nhiều cho người dùng tải về và sử dụng. Và sự ra đời của Google Books Download sẽ là giải pháp cho bạn trong việc download những tài liệu định dạng PDF về máy tính an toàn và hiệu quả.

Google Books Download cung cấp cho người dùng khả năng download những tài liệu định dạng PDF từ internet dễ dàng và nhanh chóng. Đặc biệt, các tài liệu hay bộ sách định dạng PDF được cung cấp bởi Google Books rất nhiều và người dùng có thể tìm thấy và tải về bất cứ tài liệu nào ở đây.

Tốc độ download tài liệu PDF của Google Books Download cực nhanh và có thể tải về máy tính nhiều tập tin PDF cùng lúc. Do đó tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho người sử dụng, tăng hiệu suất công việc. Đặc biệt, người dùng hoàn toàn yên tâm rằng công cụ không chứa bất cứ phần mềm gián điệp, sâu, virus nào để lây nhiễm vào máy tính của bạn.

Những tính năng chính của Google Books Download:

- Hỗ trợ download những tập tin định dạng PDF an toàn và hiệu quả.

- Cung cấp trang dịch vụ trực tuyến chứa vô vàn tài liệu PDF.

- Tốc độ tải các tập tin định dạng PDF về máy tính cực nhanh.

- Hỗ trợ download nhiều file định dạng PDF cùng lúc.
 Liên kết tải về - [1.25 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách chuyển dữ liệu từ Google Docs sang Google Drive
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Google Drive giúp bạn lưu trữ và đồng bộ hóa tập tin, file với dung lượng lớn, dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển dữ liệu từ Google Docs sang Google Drive, cùng tham khảo hướng dẫn dưới đây nhé.
 • Chỉnh sửa file PDF với Foxit PDF Editor
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Hiện nay có rất nhiều các phần mềm cho phép chúng ta xem và chỉnh sửa file PDF rất tốt nhưng có lẽ phần mềm Foxit PDF Editer là phần mềm chuyên nghiệp nhất. Để hiểu rõ hơn về phần mềm Foxit PDF Editor mời các bạn theo dõi bài viết chỉnh sửa PDF với Foxit PDF Editor dưới đây.
 • Cách cài đặt Foxit PDF Editor
  Foxit PDF Editor là phần mềm xử lý, chỉnh sửa dạng file PDF tuyệt vời, chuyên nghiệp nhất, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Foxit PDF Editor chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong
 • Cài đặt, sử dụng Adolix Split Merge PDF ghép nối file PDF trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Cài đặt và sử dụng Adolix Split Merge PDF giúp ghép nối nhiều file PDF thành một trên máy tính thay vì sử dụng các dịch vụ trực tuyến vừa chậm lại không được bảo mật dữ liệu. Trong nội dung bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài và sử dụng Adolix Split Merge PDF.
 • Đổi thư mục download, tải về trên Adobe Reader
  Chia sẻ bởi: Tin Nguyễn
  Nếu bạn có thể đổi thư mục download, tải về trên Adobe Reader, bạn có thể dễ dàng chọn lựa thư mục yêu thích nhằm lưu trữ những file PDF riêng biệt trên máy tính, tránh trường hợp lưu về nhưng tìm không thấy file PDF ở đâu.
 • Hướng dẫn copy dữ liệu trong file pdf
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Sao chép hay còn gọi là copy dữ liệu trong file pdf là điều gần như không thể bởi tính bảo mật cao trong đó. Việc sao chép dữ liệu từ file PDF sang văn bản word là rất cần thiết nếu bạn đang cần soạn thảo tài liệu. Và để làm được việc này với file PDF, chắc chắn bạn cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của phần mềm Foxit Reader. Taimienphi.vn xin gửi tới các bạn bài viết hướng dẫn copy dữ liệu trong file pdf bằng cách sử dụng phần mềm Foxit Reader.
 • Cách chống copy file pdf, sao chép nội dung, text với PDF Anti-Copy
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  PDF Anti-copy là phần mềm chống copy file PDF mạnh mẽ chuyên nghiệp đặc biệt rất dễ sử dụng, bảo mật tệp tin PDF của bạn không bị kẻ khác sao chép ngay cả khi người đó chuyển đổi file sang Word hay Excel, PDF Anti Copy giữ nguyên định dạng, không lỗi font sau khi chuyển đổi.
 • Ghép nhiều file PDF thành một file duy nhất thì làm thế nào?
  Tôi có tải về 5 file PDF trên mạng, tuy nhiên để 5 file riêng lẻ như vậy rất khó quản lý. Vậy có cách nào để ghép 5 file PDF đó thành một file duy nhất được không? Không phải copy hay chỉnh sửa gì
 • Làm thế nào để in một file PDF bị mã hóa?
  Hôm trước tôi có tải được một file PDF trên internet về và muốn in file đó. Nhưng không may là file PDF đó đã bị mã hóa bảo mật gì gì đó khiến tôi không thể in được. Vậy tôi phải làm thế nào để in
 • Tải tài liệu, upload file lên Google Docs
  Tải tài liệu lên Google Docs sẽ giúp người dùng có thể chỉnh sửa, lưu file đơn giản. Ngoài là một công cụ soạn thảo văn bản trực tuyến ấn tượng, Google Docs cũng sẽ giúp bạn chuyển đổi file word sang
 • Giới hạn tốc độ IDM tải file trên Internet
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Giới hạn tốc độ tải file bằng IDM (Internet Download Manager) giúp bạn vừa có tốc độ kết nối internet và tốc độ download file hiệu quả để tránh việc tải file bằng IDM chiếm có nhiều đường truyền mạng. Hãy cùng tham khảo cách làm dưới đây của Taimienphi.vn
 • Free Download Manager - Xóa danh sách file download
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Free Download Manager là công cụ hỗ trợ download dữ liệu với nhiều định dạng khác nhau, trong đó có file torrent. Và trên giao diện chương trình sẽ tự động lưu lại những file dữ liệu tải về. Bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa danh sách các file download.
 • Giảm dung lượng PDF, nén file PDF bằng Free PDF Compressor
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Giảm dung lượng PDF, nén file PDF bằng Free PDF Compressor trên máy tính giúp bạn tiết kiệm dung lượng cho các thiết bị lưu trữ cũng như đẩy nhanh tốc độ khi chia sẻ lên internet. Sau khi đã tải và cài đặt thành công Free PDF Compressor, bạn tham khảo bài viết dưới đây để biết dùng Free PDF Compressor nhé.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Google Books Download được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat google books download là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Google Books Download 4.15.1201


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá