download Google Desktop for Enterprise 2.0

Google Desktop for Enterprise

 2.0

Download Google Desktop for Enterprise - Tìm kiếm dữ liệu nhanh

Trần Văn Việt  cập nhật: 18/07/2014

Google Desktop for Enterprise hỗ trợ người dùng tìm và truy cập tất cả các thư mục, văn bản, ứng dụng, các bài nhạc, Video,... trên máy tính rất nhanh chóng. Chương trình còn cho phép bạn xem các trang web mà bạn đã nhìn thấy, ngay cả khi bạn không trực tuyến

Quảng cáo

Google Desktop for Enterprise cho phép người dùng truy cập đến tất cả các thư mục trên máy tính cũng như truy cập Web dễ dàng hơn bởi tính năng dò tìm nhanh chóng. Với tiện ích này, bạn có thể tìm kiếm các liên lạc email, các tập tin hình ảnh, nhạc, Video, văn bản và vô số tài liệu khác rất dễ dàng. Bạn cũng được phép xem lại lịch sử truy cập Web và các cuộc trò chuyện với bạn bè trên các phương tiện chát.

Tính năng mới cập nhật của Google Desktop for Enterprise 2.0:

- Hỗ trợ Tìm kiếm dữ liệu nhanh

 

Google Desktop for Enterprise còn giúp người dùng tạo một bản sao lưu tất cả những tập tin trên máy tính, tìm kiếm những dữ liệu trước đây đã sử dụng hoặc bị mất. Đây là một tính năng rất hữu dụng bởi nó có thể giúp người dùng tạo những bản dự phòng dữ liệu hoặc khôi phục lại những dữ liệu quan trọng.

Google Desktop for Enterprise còn tăng cường tính bảo mật thông tin bằng cách ngăn chặn những phần mềm theo dõi với mục đich ăn cắp các thông tin cá nhân của người dùng trong suốt quá trình lướt web.

Các tính năng chính của Google Desktop for Enterprise:

- Tìm kiếm các thư mục máy tính ngay trên Desktop
- Khả năng xử lý nhanh chóng
- Tìm liên lạc email và truy cập lại các trang web ở trạng thái offline
- Tạo các sao lưu dữ liệu
- Tăng cường an ninh bảo mật
 

 Liên kết tải về - [1.62MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Google Desktop for Enterprise được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat google desktop for enterprise là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Google Desktop for Enterprise 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá