download Media Finder 6.3

Media Finder

 6.3

Download Media Finder - Tìm kiếm dữ liệu nhanh chóng

Trần Văn Việt  cập nhật: 30/05/2015

Media Finder là công cụ giúp bạn tìm kiếm các tập tin âm thanh hoặc video bị mất trên bất kỳ ổ cứng nào hoặc trên cả máy tính của bạn. Nó có khả năng tìm kiếm nhanh chóng trong phạm vi bạn muốn tìm kiếm.

Quảng cáo

Media Finder luôn ở bên cạnh để giúp đỡ bạn trong việc tìm nhanh các tập tin video, âm thanh hay bất kỳ tập tin nào khác như văn bản, phim, PDF,.... Tốc độ quét nhanh chóng và an toàn sẽ dễ dàng cho bạn thấy kết quả thật bất ngờ.

Media Finder cung cấp khả năng tìm kiếm theo thư mục hoặc trong phạm vi ổ cứng bạn nghi ngờ và muốn tìm chúng ở đó trước. Tập tin sẽ được khoanh vùng và nhanh chóng được phần mềm phát hiện và tìm thấy.

Bạn có thể nhập tên hoặc kích thước tập tin để Media Finder giúp bạn tìm chúng, thật đơn giản và nhanh chóng từ khi cài đặt phần mềm đến khi sử dụng phần mềm tiện ích này. Phần mềm luôn là người bạn đáng tin cậy của bạn trong mọi trường hợp.

Các tập tin được Media Finder tìm kiếm được quản lý dưới dạng danh sách rõ ràng, hiển thị tất cả các kết quả mà nó tìm thấy được trên iTunes và trên thiết bị của bạn.

Một số tính năng chính của Media Finder:

- Tìm kiếm tập tin âm thanh, video, văn bản, PDF,....trên máy tính của bạn.
- Tìm kiếm thông tin qua tên và kích thước tập tin dễ dàng.
- Tốc độ quét máy tính và iTunes nhanh chóng, hiệu quả tìm kiếm nhanh nhất.
 Liên kết tải về - [40.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Media Finder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat media finder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Executor 3/5 Tìm kiếm tập tin, ứng dụng trên windows
  • SearchMyFiles 3/5 Hỗ trợ tìm kiếm file trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá