download Google Satellite Maps Downloader  8.373

Google Satellite Maps Downloader

  8.373

Download Google Satellite Maps Downloader - Download bản đồ vệ tinh từ dịch vụ Google Map

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 07/06/2022

Google Satellite Maps Downloader là công cụ cho phép người dùng download bản đồ vệ tinh từ dịch vụ Google Map, gộp các file download thành một file bitmap đơn, tìm duyệt hình ảnh trên máy tính khi không online hoặc sử dụng bản đồ cho các khảo sát đo đạc.

Quảng cáo

Google Satellite Maps Downloader là công cụ tiện lợi, có chức năng như trình quản lý download, có khả năng tìm lại bản đồ từ một khu vực nhất định trong thời gian ngắn. Bạn chỉ cần xác định khu vực bằng cách nhập vào tọa độ địa lý trên cửa sổ chính của chương trình.

Universal Maps Downloader cũng là ứng dụng hỗ trợ xem và tải các bản đồ từ nhiều ứng dụng khác nhau với tốc độ tải nhanh và chất lượng hình ảnh khá sắc nét, ngoài ra Universal Maps Downloader còn cho phép kết hợp nhiều loại bản đồ riêng lẻ để tạo thành bức tranh hoàn chỉnh.

Google Satellite Maps Downloader cho phép xác định kinh độ, vĩ độ cũng như mức độ zoom trong các thông số dự án. Hình ảnh được lưu về ổ cứng máy tính ở định dạng file JPG để mở trên bất kỳ trình hiển thị ảnh tương thích nào.

Google Satellite Maps Downloader có khả năng gộp các file download thành một file bitmap đơn sử dụng được trong những ứng dụng khác. Bạn sẽ không cần sử dụng phần mềm chỉnh sửa chuyên dụng hay tiêu tốn thời gian sắp xếp các file.

Microsoft VirtualEarth Birdseye Downloader cũng là tiện ích cho phép download hình ảnh bản đồ vệ tinh, đồng thời có thể ghép nhiều ảnh vệ tinh thành bản đồ hoàn chỉnh, Microsoft VirtualEarth Birdseye Downloader còn hỗ trợ chức năng xem trước các hình ảnh.

Những tính năng chính của Google Satellite Maps Downloader:

- Download bản đồ vệ tinh từ dịch vụ Google Maps

- Xác định kinh độ, vĩ độ cũng như mức độ zoom trong các thông số dự án

- Lưu file ở dạng JPG

- Tích hợp trình hiển thị ảnh Satellite Images Viewer

- Các file download thành một file bitmap đơnLiên kết tải về - [7.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Google Satellite Maps Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat google satellite maps downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Google Satellite Maps Downloader 8.373


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Google Map Maker 3/5 Công cụ tạo bản đồ của Google
  • Google Maps 4/5 Xem bản đồ, địa điểm, chỉ đường bằng giọng nói
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá