download Lord of Heroes Cho Android

Lord of Heroes

 Cho Android

Download Lord of Heroes - Game nhập vai đánh theo lượt bối cảnh viễn tưởng

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 08/09/2020

Lord of Heroes là game nhập vai thẻ tướng sở hữu đồ họa 3D đậm phong cách hoạt hình Hàn Quốc và lối chơi đánh theo lượt thú vị, trong đó người chơi phải sắp xếp đội hình và điều khiển các nhân vật sử dụng kỹ năng theo ý muốn. Lord of Heroes lấy bối cảnh một thế giới viễn tưởng ở tương lai, trong đó bạn sẽ giữ vai trò lãnh đạo một vương quốc đã suy tàn đưa nó trở về thời kỳ vinh quang trước đó.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Lord of Heroes

Lord of Heroes sở hữu cốt truyện hấp dẫn, các tình tiết được dẫn dắt rõ ràng, không chỉ vậy đồ họa đậm chất hoạt hình của game với các nhân vật được tạo hình tươi sáng và bắt mắt khiến cho bạn có cảm giác như đang xem một bộ phim hay đọc một cuốn truyện tranh lôi cuốn. Trong bối cảnh tương lai xa của một vương quốc suy tàn, người chơi sẽ chiêu mộ các nhân vật anime 2D để thành lập đội hình chiến đấu của riêng mình, tạo chiến thuật thi đấu, tạo ra những combo mạnh mẽ để chiến đấu với kẻ thù gồm những thế lực độc ác hay những con quái vật khổng lồ.

lord of heroes

Download Lord of Heroes cho Android, iPhone, Game nhập vai đánh theo lượt bối cảnh viễn tưởng

Lord of Heroes có lối chơi hành động chiến đấu theo lượt, trong đó chia ra các đội chơi, mỗi bên sẽ thay phiên nhau xuất chiêu và mỗi bên sẽ có những điểm mạnh, điểm yếu giữa các lớp nhân vật với nhau. Trong quá trình chơi, bạn sẽ lần lượt mở khóa và kích hoạt những kỹ năng chiến đấu đặc biệt, tăng sát thương, hiệu quả chiến đấu. Thay vì để người chơi nhập vai vào một anh hùng dũng cảm giải cứu thế giới, trò chơi đã để bạn đảm nhận vai trò của một vị vua, người đã cách mạng hóa một thế giới đã sụp đổ, điều đó mang đến những trải nghiệm mới mẻ hơn.

Đừng quên tham gia các sự kiện để nhận giftcode game Lord of Heroes từ nhà phát hành:

Xem thêm: Code game Lord of Heroes

2. Các đặc điểm chính của Lord of Heroes:

- Game nhập vai chiến đấu theo lượt.
- Bối cảnh viễn tưởng của một vương quốc đã suy tàn.
- Chiêu mộ anh hùng, thành lập đội hình thi đấu.
- Kích hoạt những kỹ năng và combo mạnh mẽ.
- Đồ họa đậm chất hoạt hình Hàn Quốc.
- Cốt truyện lôi cuốn, có chiều sâu.

3. Game liên quan

World of Warcraft cũng là game nhập vai đánh quái rất hấp dẫn trên nền tảng PC, nhiệm vụ của người chơi là xây dựng căn cứ và lực lượng quân đội tùy theo các đặc tính riêng, từng bước thám hiểm các vùng đất., điều quan trọng trong World of Warcraft là người chơi phải vận dụng chiến thuật hợp lý, di chuyển trên các bản đồ và tận dụng sức mạnh của sự hợp tác đồng đội để nâng cao hiệu quả chiến đấu.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Lord of Heroes được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lord of heroes là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Lord of Heroes Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • GrimmHeroes 3/5 Game nhập vai đánh theo lượt mới cực thú vị
  • Heroes 5 3/5 Game nhập vai đánh theo lượt với đồ họa phong cách Manga
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá