download Halley VPN Cho Android

Halley VPN

 Cho Android

Download Halley VPN - Dịch vụ VPN an toàn và bảo mật

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 18/07/2021

Halley VPN là ứng dụng VPN đáng tin cậy với lượng máy chủ lớn và băng thông không giới hạn cho phép người dùng lướt internet tốc độ cao và truy cập các trang web bị giới hạn dễ dàng. Không chỉ vậy, Halley VPN còn có nhiều tính năng ưu việt khác giúp bạn truy cập mạng một cách an toàn, bảo mật và riêng tư nhất.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Halley VPN

Halley VPN là một ứng dụng VPN không giới hạn, nhanh chóng và miễn phí cho tất cả người dùng Android. Halley VPN che giấu địa chỉ IP thật của bạn, mã hóa lưu lượng truy cập internet của bạn, biến Wi-Fi công cộng thành một mạng riêng và giúp bỏ chặn các trang web và ứng dụng bị giới hạn trên điện thoại Android của bạn để bạn có thể truy cập bất kỳ nội dung bị hạn chế nào một cách an toàn và ẩn danh. Halley VPN rất dễ sử dụng, chỉ cần một cú click chuột là bạn có thể kết nối máy chủ VPN.

tai halley vpn

Halley VPN cho Android - Dịch vụ VPN an toàn và bảo mật

2. Các tính năng nổi bật của Halley VPN

Download Halley VPN miễn phí ngay để trải nghiệm:

- VPN dễ sử dụng, chỉ cần 1 click là sử dụng được
- VPN miễn phí vĩnh viễn
- Không cần đăng ký, không cần đăng nhập và không cần mật khẩu
- Tốc độ nhanh, máy chủ đáng tin cậy
- Bỏ chặn các trang web bị hạn chế về mặt địa lý
- Bảo vệ sự riêng tư của bạn và giữ cho các hoạt động trực tuyến của bạn được an toàn
- Không cần root điện thoại
- Không giới hạn băng thông
- Mã hóa tất cả lưu lượng truy cập của bạn trực tuyến

3. App liên quan 

ExpressVPN cũng là dịch vụ VPN cho phép thay thế địa chỉ IP, truy cập vào các trang web bị chặn theo khu vực để bạn thoải mái xem các nội dung mình mong muốn, đặc biệt ExpressVPN còn sử dụng các thuật toán mã hóa AES-256-CBC, CA 4096-bit để đảm bảo gói dữ liệu không bị giải mã.

Liên kết tải về - [24 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Firefox - Thiết lập lướt Web ở chế độ ẩn danh trên trình duyệt
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Thiết lập lướt web nhanh ở chế độ ẩn anh, chế độ riêng tư trên trình duyệt Firefox không hẳn là điều gì xa lạ nhưng không phải ai ũng biết về tính năng này, tác dụng của nó ra sao và liệu lướt ẩn danh khác gì so với thông thường?
 • Lướt web ẩn danh trên trình duyệt Opera
  Chia sẻ bởi: Ngọc Thảo
  Sử dụng trình duyệt Opera để lướt web và bạn không muốn trình duyệt lưu lại các thông tin cá nhận như: Lịch sử duyệt web( địa chỉ trang web), thời gian truy cập, tài khoản, mật khẩu, ... cách tốt nhất là sử dụng chế độ ẩn danh trên Opera. Vậy làm thế nào để thiết lập chế độ ẩn danh trên trình duyệt?
 • Cách vào các trang Web bị chặn với AnonymoX trên Firefox
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Bạn truy cập vào một tên miền nào đó nhưng bị chặn lại vì dòng thông báo proxy không thích hợp, khiến bạn không thể truy cập đến trang web hay dịch vụ đó. Và AnonymoX sẽ là giải pháp dành cho bạn lúc này. Tiện ích hỗ trợ bạn vào các trang Web bị chặn trên Firefox dễ dàng.
 • Internet Explorer - Lướt Web ở chế độ ẩn danh
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Lướt Web ở chế độ ẩn danh là cách mà người dùng máy tính có thể che dấu được lịch sử đăng nhập của mình trên các trình duyệt, tức là không bị máy tính lưu lại các thông tin cá nhân, truy vấn tìm kiếm hay cookies … trên trình duyệt Internet Explorer.
 • Duyệt web riêng tư, lướt web chế độ ẩn danh trên Chrome
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Bạn đã từng nghe tới chế độ ẩn danh của Google Chrome, vậy duyệt web riêng tư có tính năng chính là gì và để thiết lập chế độ ẩn danh khi lướt Web phải làm như thế nào?
 • Free Hide IP - Cách ẩn địa chỉ IP khi lướt Web
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Trong xu thế toàn cầu hóa công nghệ như hiện nay việc bảo mật thông tin của cá nhân cũng như tổ chức là một việc làm vô cùng quan trọng. Vậy cách tốt nhất để giữ an toàn trực tuyến là che giấu địa chỉ IP khi lướt Web. Và Free Hide IP chính là giải pháp dành cho bạn lúc này.
 • Chrome dính lỗ hổng cho phép trang web chặn người dùng ở chế độ ẩn danh
  Nguồn tin trên Engadget cho biết, Google Chrome dính lỗ hổng cho phép trang web chặn người dùng ở chế độ ẩn danh. Cụ thể lỗ hổng này bắt nguồn từ API có tên FileSystem trên trình duyệt web.
 • Cách vào web ẩn danh trên điện thoại Android
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Vào Web ẩn danh trên điện thoại Android giúp bạn ngăn chặn người khác nhìn thấy lịch sử duyệt Web, lịch sử tìm kiếm và còn giúp bạn bảo vệ thông tin cá nhân một cách tốt hơn. Với mỗi trình duyệt khác nhau bán sẽ có cách mở các tab ẩn danh khác nhau. Dưới đây là hướng dẫn vào web ẩn danh trên điện thoại Android với các trình duyệt phổ biến nhất.
 • Trình duyệt Brave hỗ trợ lướt web ẩn danh
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  Khác với các trình duyệt phổ biến khác như Chrome hay Firefox, mặc dù tốc độ duyệt web nhanh, chặn mọi quảng cáo và đặc biệt là không bán dữ liệu người dùng, xong có rất ít người dùng biết đến trình duyệt Brave. Nhằm cải thiện trải nghiệm duyệt web tốt hơn, trong bản phát hành mới đây trình duyệt Brave hỗ trợ duyệt web ẩn danh
 • Phím tắt khi duyệt web
  Với việc sử dụng phím tắt khi duyệt web, bạn sẽ thực hiện các thao tác với trình duyệt Chrome, Cốc cốc hay Firefox diễn ra nhanh hơn, tiết kiệm được thời gian. Thay vì dùng chuột click từng cái một,
 • Cách lưu lịch sử tạm thời khi duyệt web ẩn danh
  Cách lưu lịch sử tạm thời khi duyệt web Google Chrome hay CocCoc ẩn danh giúp bạn xem lại các trang web đó khi cần. Làm theo hướng dẫn sau để cài đặt lưu lịch sử tạm thời khi duyệt web ẩn danh.
 • Top máy chủ proxy cho phép lướt web ẩn danh
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Máy chủ proxy giúp thay đổi địa chỉ IP của một người dùng mà không cần mã hóa lưu lượng. Điều này cho phép lướt web một cách riêng tư, khiến cho phần mềm độc hại không thể xâm nhập và thu thập thông tin dữ liệu duyệt web của bạn. Sử dụng web Proxy cũng sẽ giúp người dùng truy cập vào các trang web bị chặn ở nơi làm việc, trường học và chặn bởi nhà cung cấp dịch vụ Internet.
 • Tải Web nhanh trên trình duyệt Firefox
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Sử dụng trình duyệt Firefox không phải lúc nào cũng mang lại tốc độ duyệt web nhanh. Đôi khi vì một số lý do nào đó, bạn sẽ cảm thấy tốc độ load trang web chậm bất thường. Đó không chỉ xảy ra trên trình duyệt Firefox mà xảy ra với tất cả các trình duyệt web khác.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Halley VPN được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat halley vpn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Halley VPN Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • GenMirror 3/5 Lướt web ẩn danh, bỏ chặn trang web
 • VyprVPN 3/5 Kết nối web an toàn, ẩn danh IP
Top download
 1. SnapTik
 2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá