download Harry Potter Magic Awakened Cho Android

Harry Potter Magic Awakened

 Cho Android

Download Harry Potter Magic Awakened - Game nhập vai thẻ bài chủ đề Harry Potter

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 11/10/2021

Harry Potter Magic Awakened là tựa game nhập vai thẻ bài với lối chơi chiến đấu trong thời gian thực do NetEase Games và Warner Brothers hợp tác phát triển. Game lấy bối cảnh vài năm sau Chiến tranh Phù thủy lần thứ hai, nơi bạn sẽ trở thành sinh viên năm nhất của trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts. Tại đây, bạn sẽ học phép thuật, phiêu lưu khám phá, kết bạn và tham gia các cuộc chiến PvP kịch tính, đậm chất chiến thuật với bộ bài của riêng mình.

Quảng cáo

Những tựa game khai thác về chủ đề Harry Potter nổi tiếng không có quá nhiều trên thị trường game, do vậy mà Harry Potter Magic Awakened rất được các game thủ hâm mộ truyện trông chờ, trước hết các bạn cần biết cách tải và chơi Harry Potter Magic Awakened để bắt đầu vào game thuận lợi hơn.

 


Liên kết tải về - [30 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Harry Potter Magic Awakened được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat harry potter magic awakened là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Harry Potter Magic Awakened Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá