download Harrys Filters 4.0

Harrys Filters

 4.0

Download Harrys Filters - Chỉnh sửa hiệu ứng, độ sáng hình ảnh

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 21/07/2017

Harrys Filters là tập hợp các hiệu ứng được sử dụng để nâng cao chất lượng hay thay đổi hình ảnh trên máy tính và là tiện ích được tích hợp và sử dụng cùng rất nhiều phần mềm chỉnh sửa hình ảnh thông dụng như Adobe Photoshop, Adobe Elements, PaintShop Pro, IrfanView và các phần mềm khác.


Sau khi tải Harrys Filters và cài đặt, màn hình máy tính sẽ hiển thị một giao diện thân thiện, cung cấp các tùy chọn hiệu ứng mà người dùng muốn thêm hay tùy chỉnh cho hình ảnh. Các box "Group" và "FX" cho phép người dùng chọn thư mục hiệu ứng chính và chọn hiệu ứng muốn áp dụng cho hình ảnh.

Bạn có thể sử dụng công cụ này như một bổ sung hoàn hảo cho Adobe Photoshop được cài đặt trên máy tính để thêm các hiệu ứng đẹp mắt cho hình ảnh, đặc biệt nếu bạn đã thành thạo trong việc sử dụng Adobe Photoshop thì việc thêm phần mềm lọc ảnh này sẽ mang đến cho bạn những hình ảnh nghệ thuật đẹp nhất.

harrys filters

Ngoài ra, người dùng được trang bị 8 thanh trượt hỗ trợ tính năng điều chỉnh độ mạnh yếu của hiệu ứng. Người dùng chỉ cần di chuyển một trong các thanh trượt để xem giá trị đang sử dụng trong box liền kề, viết giá trị đó hoặc lưu toàn bộ điều chỉnh dưới dạng profile.

PhotoScape cũng là phần mềm chỉnh sửa ảnh và tạo ảnh nghệ thuật được nhiều người sử dụng, chức năng chính của phần mềm này là ghép ảnh, tạo trình chiếu ảnh, ngoài ra, với PhotoScape, bạn có thể tạo ra nhiều ảnh động thú vị bằng 2 hoặc nhiều ảnh khác nhau, với ảnh động này, bạn dễ dàng đăng lên mạng internet để chia sẻ cho bạn bè của mình.

Harrys Filters cung cấp tính năng điều chỉnh "Brightness" (Độ sáng) thay đổi độ sáng, 20 chế độ phối ảnh khác nhau để thay đổi hình ảnh cũng như cho phép người dùng phóng to hay thu nhỏ hình ảnh để kiểm tra các chi tiết và cách phối hình ảnh.

Bạn tham khảo ứng dụng Hair Master với tính năng tạo kiểu tóc khá thú vị, cho phép bạn thoải mái sáng tạo với các màu tóc, kiểu tóc hợp khuôn mặt, ngoài ra Hair Master khai thác tính năng nhận diện gương mặt qua các đường nét để có kiểu tóc phù hợp nhất.

Các tính năng chính:

- Giao diện thân thiện.

- Nhiều tùy chọn hiệu ứng.

- Cung cấp 8 thanh trượt điều chỉnh độ mạnh yếu của hiệu ứng.

- Cho phép điều chỉnh độ sáng hình ảnh.

- 20 chế độ phối ảnh.

- Phóng to và thu nhỏ hình ảnh.


Liên kết tải về - [841 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Harrys Filters được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat harrys filters là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Harrys Filters 4.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm