download PhotoWipe 1.21

PhotoWipe

 1.21

Download PhotoWipe - Biên tập, chỉnh sửa hình ảnh

Trần Văn Việt  cập nhật: 16/08/2019

PhotoWipe là chương trình chỉnh sửa ảnh miễn phí, giúp bạn loại bỏ các chi tiết không mong muốn ra khỏi hình ảnh của bạn, làm cho hình ảnh của bạn hoàn hảo hơn và đẹp hơn.

Quảng cáo

Trong máy tính của bạn có rất nhiều hình ảnh của bạn, đa số đều là những hình ảnh bạn tự chụp, hoặc bạn bè của bạn chụp hộ. Trong đó có nhiều hình ảnh hoàn hảo, và còn có nhiều hình ảnh chứa những chi tiết mà bạn không mong muốn có. PhotoWipe sẽ hỗ trợ bạn các công cụ để làm mất đi những chi tiết thừa đó một cách dễ dàng.

PhotoWipe tích hợp tính năng nội suy hình ảnh. Các chi tiết mà bạn không mong muốn sẽ được xóa đi vĩnh viễn. Hình ảnh của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn. PhotoWipe được thiết kế để mọi người sử dụng một cách dễ dàng, bạn chỉ cần chọn file ảnh cần chỉnh sửa. và sau đó bạn bôi đen chi tiết cần chỉnh sửa, rồi dùng chức năng tẩy của PhotoWipe để xóa chi tiết đó đi.

Những ứng dụng chỉnh sửa ảnh hiện đại hiện được người dùng yêu thích, chẳng hạn như app Xingtu cung cấp hàng trăm bộ lọc ấn tượng để bạn làm đẹp theo phong cách của mình, ngoài ra Xingtu còn giúp bạn có một khuôn mặt đẹp, body ấn tượng hơn.


PhotoWipe
Download PhotoWipe - Phần mềm Biên tập, chỉnh sửa hình ảnh

PhotoWipe cho phép nhập vào các file ảnh: GIF, JPG, PNG. Chương trình có sẵn cho bạn các công cụ để thích hợp với việc chỉnh sửa ảnh. Chức năng phóng to các chi tiết hình ảnh, giúp bạn thao tác dễ dàng hơn, chọn các chi tiết thừa nhanh hơn. Ngoài ra, chương trình còn tích hợp nhiều bút vẽ, với tùy chọn thay đổi kích thước đơn giản, giúp bạn dễ dàng bôi đen các chi tiết thừa đó. Và cuối cùng bạn chỉ cần dùng công cụ tẩy để tẩy các dấu đen đó đi.

PhotoWipe có thể chỉnh sửa nhiều hình ảnh cùng một lúc tuy nhiên thời gian chỉnh sửa sẽ vì thế mà chậm hơn. Nếu kích thước hình ảnh lớn, số lượng chỉnh sửa nhiều thì sẽ mất nhiều thời gian của bạn. Bạn nên xử lý ít hình ảnh trong một lần để được chất lượng cao nhất. File ảnh sau khi được chỉnh sửa được lưu ở dạng JPG, PNG.

Những tính năng chính của PhotoWipe:

- Chỉnh sửa ảnh có file định dạng: JPG, PNG, GIF.

- Hình ảnh được lưu file định dạng: JPG, PNG.

- Giảm dung lượng của hình ảnh, giữ nguyên chất lượng.

- Dễ dàng thực hiện với: bút vẽ, tẩy...

- Chỉnh sửa nhiều ảnh cùng một lúc.
 

 


Liên kết tải về - [1.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

PhotoWipe - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PhotoWipe được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photowipe là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá