download Sparkbooth 7.1.9 beta

Sparkbooth

 7.1.9 beta

Download Sparkbooth - Phần mềm quản lý và chỉnh sửa hình ảnh

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 10/09/2021

Sparkbooth là chương trình xử lý ảnh giúp bạn xử lý hình ảnh dùng tại các sự kiện khác nhau. Với những tính năng sáng tạo, chương trình sẽ giúp bạn có được những hình ảnh đẹp nhất.

Quảng cáo

SparkBooth là phần mềm của hãng John Wu Presents có tính năng chính là xử lý hình ảnh dùng trong các sự kiện như họp lớp, đi du lịch, triển lãm, hội thảo...Nhà phát triển thiết kế Sparkbooth cung cấp cho Sparkbooth tính năng ghép 4 ảnh thành 1 bức ảnh theo chiều dọc của các bức ảnh đó. Đây là tính năng thông minh và rất thú vị của ứng dụng.

Hiện nay có những ứng dụng chỉnh sửa ảnh theo phong cách Trung Hoa cũng đang được người dùng ưa chuộng, app Xingtu là một ví du điển hình, cung cấp nhiều bộ lọc, hiệu ứng độc đáo giúp bạn biến hóa linh hoạt với hình ảnh, sử dụng Xingtu chắc chắn bạn sẽ làm bạn bè ngạc nhiên với những tác phẩm do mình tạo ra.

Sparkbooth
Download Sparkbooth - Phần mềm Biên tập, chỉnh sửa hình ảnh

Sparkbooth  cho phép bạn thay đổi các chế độ màn hình, chế độ toàn màn hình cho phép bạn kết nối máy tính với webcam để tạo thành mọt camera hoàn hảo. Ngoài ra, Chương trình cũng cho phép hỗ trợ các file âm thanh, không lưu con trỏ chuột.

Với Sparkbooth, bạn được cung cung cấp tính năng xem trước hình ảnh, bạn được phép cài đặt, thiết lập các thông số về thời gian cũng như kích thước phông chữ cho hình ảnh của mình. Sparkbooth còn cung cấp rất nhiều hiệu ứng đẹp cho hình ảnh của bạn.

Sparkbooth  cung cấp chức năng thiết lập mật khẩu, khi bạn chụp ảnh ở chế độ toàn màn hình, bạn sẽ không thể thoát chế độ đó vì chương trình đã khóa các chức năng cũng như toàn bộ các phím nóng. Sparkbooth cung cấp các phím nóng giúp đỡ bạn tiết kiệm thời gian và thao tác của bạn.

Sparkbooth có giao diện đơn giản, dễ sử dụng được thiết kế để hỗ trợ các ứng dụng máy in, hình ảnh xử lý dễ dàng được chia sẻ lên mạng Internet cũng như các trang mạng xã hội.
 
Những tính năng chính của SparkBooth:

- Hỗ trợ lưu các hình ảnh dưới fike định dạng: GIF, JPG, JPEG, PNG.

- Tự động tải hình ảnh của bạn lên các trang mạng xã hội: Facebook, twitter...

- Hỗ trợ dải hình ảnh 3 ảnh, 4 ảnh hoặc 1 ảnh.

- Tự động kết nối tới máy in

- SparkBooth hỗ trợ tính năng xem trước hình ảnh.

- Hỗ trợ các hiệu ứng về màu sắc:  màu đen và trắng, Màu nâu đỏ


Liên kết tải về - [76.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Sparkbooth - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sparkbooth được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sparkbooth là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sparkbooth 7.1.9 beta


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Picstory 3,4/5 Chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh và chia sẻ ảnh
  • Photoshop 7 3/5 Chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh, biên tập ảnh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá