download Hash YouTube Downloader 3.0.0

Hash YouTube Downloader

 3.0.0

Download Hash YouTube Downloader - Tải video từ youtube

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 13/10/2018

Hash YouTube Downloader là phần mềm hỗ trợ người sử dụng trong việc download các video trên Youtube về máy tính. Đặc biệt, bạn có thể tìm kiếm các video trên Youtube bằng các từ khóa mà không cần truy cập vào website.

Quảng cáo

Hash YouTube Downloader là phần mềm cho phép người sử dụng download các tập tin video trên Youtube về máy tính một cách đơn giản và dễ dàng. Phần mềm cung cấp công cụ tìm kiếm mạnh mẽ. Người sử dụng có thể tìm kiếm các video trên Youtube bằng từ khóa mà không cần phải truy cập vào website.

Những cải tiến mới của Hash YouTube Downloader 3.0.0:

- Cải thiện tốc độ tải video từ youtube

Hash YouTube Downloader cung cấp chức năng tải các video về máy tính với chỉ một cú nhấp chuột đơn giản. Người sử dụng chỉ cần thêm địa chỉ URL của video vào danh sách của chương trình. Trong danh sách này, phần mềm cũng hiện thị trạng thái của tập tin video giúp người dùng kiểm soát tốt công việc download của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng tạm dừng download hoặc xóa một video ra khỏi danh sách.

Hash YouTube Downloader sẽ tự động lưu tập tin video tải về vào thư mục đã được chỉ định từ trước dưới định dạng FLV. Mặt khác, bạn cũng có thể thay đổi thư mục lưu trữ cho tập tin video. Bên cạnh những phần mềm, ứng dụng hỗ trợ tải nhạc từ Youtube thì việc truy cập vào các web tải nhạc miễn phí cho YouTube cũng là cách đơn giản để bạn sở hữu những bản nhạc bản quyền từ Youtube, những web tải nhạc miễn phí cho YouTube tốt nhất đã được TAIMIENPHI.VN giới thiệu.

Các tính năng chính của phần mềm Hash YouTube Downloader:

- Download tập tin video từ Youtube về máy tính.
- Tìm kiếm video mà không cần truy cập vào website.
- Hiện thị trạng thái của tập tin trong danh sách.
- Cho phép tạm dừng download.
- Hỗ trợ lưu tập tin dưới định dạng FLV.
- Thay đổi thư mục lưu trữ.Liên kết tải về - [303 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hash YouTube Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hash youtube downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hash YouTube Downloader 3.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá