download ScanSpyware 3.9.2.2

ScanSpyware

 3.9.2.2

Download ScanSpyware - Loại bỏ phần mềm gián điệp, quảng cáo

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 12/08/2020

ScanSpyware sẽ trợ giúp công việc loại bỏ các phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo và các chương trình độc hại khác. Chương trình cũng cung cấp môi trường lướt web an toàn và nhanh chóng với đầy đủ các tính năng bảo vệ sự riêng tư người dùng.

Quảng cáo

ScanSpyware sẽ trợ giúp công việc loại bỏ các phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo và các chương trình độc hại khác. Chương trình có thể bảo vệ chống lại hầu hết các spywares và malware chạy trên máy tính để trộm cắp thông tin cá nhân, hiển thị các quảng cáo gây phiền nhiễu bạn và làm chậm tốc độ làm việc của máy tính.

Phần mềm ScanSpyware còn hỗ trợ ngăn chặn phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo cài đặt thanh công cụ và các ứng dụng không mong muốn trên máy tính có thể chậm tốc độ internet. Nhờ vậy. người dùng có thể loại bỏ được việc các cửa sổ popup quảng cáo liên tục hiển thị, không chỉ làm rối loạn hoạt động internet mà còn ảnh hưởng đến hoạt động lướt web.

ScanSpyware có thể chống lại việc cài đặt các ứng dụng trên máy tính để ăn cắp thông tin sử dụng internet, thông tin đặc biệt cá nhân, mật khẩu hoặc những trang web đang truy cập. Chương trình hỗ trợ ngăn chặn các phần mềm độc hại chạy trong chế độ vô hình khi máy tính khởi động và tiếp tục sử dụng CPU có thể ảnh hưởng đến tốc độ của máy tính.

Các tính năng chính của ScanSpyware:

- Loại bỏ các phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo và các chương trình độc hại.
- Ngăn chặn việc cài đặt thanh công cụ và các ứng dụng không mong muốn.
- Chống lại việc ăn cắp thông tin sử dụng internet, thông tin cá nhân, mật khẩu,...
- Ngăn chặn các phần mềm độc hại chạy trong chế độ ẩn làm chậm máy tính.
 Liên kết tải về - [1.34MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ScanSpyware được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat scanspyware là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ScanSpyware 3.9.2.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SPYWAREfighter 3/5 Tìm và diệt Spyware, phần mềm gián điệp
  • AdCleaner 3/5 Ngăn chặn quảng cáo khi lướt Web
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá