download Avira Free Security Suite 15.0.2103.2081

Avira Free Security Suite

 15.0.2103.2081

Download Avira Free Security Suite - Bộ công cụ diệt virus, bảo mật hệ thống

Nguyễn Sang  cập nhật: 22/03/2021

Avira Free Security Suite là bộ phần mềm bảo mật bao gồm ba thành phần chính Avira Free Antivirus, Phantom VPN và System Speedup, cung cấp tính năng bảo vệ cần thiết và tối ưu máy tính, duyệt web ẩn danh an toàn, phát hiện và chặn mã độc tống tiền trước khi file hay toàn bộ hệ thống bị mã hóa.

Quảng cáo

Bộ công cụ Avira Free Security Suite bao gồm Avira Free Antivirus, Avira System Speedup và Avira Phantom VPN, trong đó Avira Free Antivirus là phần mềm diệt virus đã được nhiều người biết đến từ trước, tất cả các thành phần hoạt động phối hợp với nhau để khiến các phiên làm việc trên máy tính của người dùng trở nên an toàn, riêng tư và nhanh chóng.


Avira Free Security Suite
Download Avira Free Security Suite - Phần mềm Bộ công cụ diệt virus, bảo mật hệ thống

Avira Free Security Suite sử dụng công cụ quét của Avira để phát hiện mã độc và các file tiềm ẩn rủi ro trước khi chúng xâm nhập vào hệ thống. Thêm vào đó, hệ thống bảo vệ tiên tiến của chương trình có khả năng phát hiện và chặn mã độc tống tiền trước khi file hay toàn bộ hệ thống bị mã hóa.

Với chế độ bảo vệ thời gian thực và quét theo lệnh các ổ đĩa trên máy và ổ di động, các vùng hệ thống quan trọng và tiến trình đang chạy, Avira Free Security Suite mang lại cấp độ bảo mật cần thiết cho máy tính.

Để có những công cụ và tính năng chuyên dụng hơn trong việc tối ưu hệ thống, bạn có thể sử dụng phần mềm SpeedUpMyPC vừa giúp tăng tốc internet vừa tăng hiệu suất máy tính lên nhiều lần, SpeedUpMyPC cung cấp các chế độ tối ưu khác nhau tùy thuộc vào tình trạng hệ thống hiện thời.

Những tính năng chính của Avira Free Security Suite:

- Phát hiện và ngăn chặn mã độc tống tiền

- Tính năng bảo vệ thời gian thực

- Quét theo lệnh các ổ đĩa trên máy và ổ di động, các vùng hệ thống quan trọng và tiến trình đang chạy

- Duyệt web ẩn danh với Avira Phantom VPN

- Tối ưu hệ thống qua Avira System Speedup


Liên kết tải về - [4.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Avira Free Security Suite - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Avira Free Security Suite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat avira free security suite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Avira Free Security Suite 15.0.2103.2081


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá