download JPEG Viewer cho PC

JPEG Viewer

 cho PC

Download JPEG Viewer - Xem, chỉnh sửa ảnh JPEG

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 30/07/2018

JPEG Viewer là chương trình được thiết kế với các tính năng nổi trội trong việc hỗ trợ người sử dụng xem các hình ảnh với phần mở rộng JPEG được thuận tiện hơn.

JPEG Viewer hỗ trợ người dùng tính năng kéo và thả file ảnh để lựa chọn và nhập hình ảnh vào chương trình một cách chính xác mà không cần thao tác quá nhiều. Từ đó, sẽ tiện lợi hơn khi bạn phải làm việc với nhiều file ảnh cho việc xem và chỉnh sửa chúng.

Với JPEG Viewer bạn được cung cấp các công cụ đắc lực để xem hình ảnh một cách chi tiết như: phóng to hay thu nhỏ văn bản, xem dưới chế độ toàn màn hình, xem hình ảnh và thông tin EXIF, hiển thị biểu đồ,… Từ đó, người dùng có thể tùy ý xem file ảnh tùy theo sở thích cũng như sao cho thuận tiện để phục vụ công việc.


JPEG Viewer
Download JPEG Viewer - Phần mềm Xem, chỉnh sửa ảnh JPEG

Fly Free Photo Editing and Viewer cũng là ứng dụng xem ảnh, chỉnh sửa ảnh nhiều định dạng với nhiều tính năng linh hoạt, ưu điểm của Fly Free Photo Editing and Viewer là cung cấp nhiều chế độ xem và đa dạng các công cụ chỉnh sửa để bạn có được những hình ảnh như ý muốn.

Bên cạnh đó, JPEG Viewer cũng có khả năng chỉnh sửa file ảnh với công cụ cơ bản như: thay đổi kích thước, xoay hình ảnh, thêm hiệu ứng làm mờ, làm bão hòa, chạm nổi, đảo ngược… Có thể nói tính năng hữu ích này sẽ giúp bạn có được những hình ảnh như mong muốn mà không cần đến sự hỗ trợ của các chương trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp khác.

Những tính năng chính của JPEG Viewer:

-Cung cấp tính năng kéo và thả file để lựa chọn hình ảnh chính xác.
-Cho phép xem hình ảnh bằng nhiều công cụ: phóng to hay thu nhỏ văn bản, xem dưới chế độ toàn màn hình, xem hình ảnh và thông tin EXIF, hiển thị biểu đồ,…
-Hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh: thay đổi kích thước, xoay hình ảnh, thêm hiệu ứng làm mờ, làm bão hòa, chạm nổi, đảo ngược…
-Khả năng tùy chỉnh cài đặt cho chương trình: thay đổi phím tắt, chọn ngôn ngữ cho giao diện…Liên kết tải về - [1.26 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

JPEG Viewer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm JPEG Viewer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jpeg viewer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

JPEG Viewer cho PC

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm