download High Resolution App Tab Bar Icons 2013.5

High Resolution App Tab Bar Icons

 2013.5

Download High Resolution App Tab Bar Icons - Biểu tượng độ phân giải cao

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 06/11/2013

High Resolution App Tab Bar Icons là bộ sưu tập các biểu tượng độ phân giải cao dành cho giao diện của iPhone và iPad. Các biểu tượng đều có nền trong suốt và có sẵn hai màu đen và trắng. Ngoài ra, ứng dụng cung cấp nhiều kích thước để phù hợp với nhiều vị trí khác nhau trên giao diện.

Quảng cáo

High Resolution App Tab Bar Icons cung cấp tới người dùng bộ sưu tập 1256 biểu tượng độ phân giải cao dành cho giao diện của iPhone và iPad. Các biểu tượng này có thể được sử dụng trong menu, tab bar và các thanh công cụ. Phần mềm sẽ cung cấp các hướng dẫn đặc biệt cho thiết kế biểu tượng ứng dụng iOS.

Tiện ích High Resolution App Tab Bar Icons cung cấp các loại biểu tượng như máy ảnh, zoom, E-mail, cắt, sao chép, lưu, hồ sơ, tìm kiếm, giúp, Lock và Unlock, cùng với mũi tên điều hướng và rất nhiều đồ họa mục đích khác. Tất cả các hình ảnh có nền trong suốt và có sẵn trong hai màu đen và trắng. Chương trình cung cấp nhiều kích thước biểu tượng khác nhau, bao gồm: thanh điều hướng 20x20 pixels và 40x40 (độ phân giải cao) dành cho iPhone, iPod touch và 20x20 điểm ảnh cho Pad, thanh tab 30x30 pixel cho các điểm ảnh cho iPad và 30x30, 60x60 cho iPhone và iPod touch.

High Resolution App Tab Bar Icons còn có khả năng chống răng cưa cho hình ảnh. Người dùng có thể áp dụng màu trắng tinh khiết với tính trong suốt alpha thích hợp cho các biểu tượng của mình. Đây là công cụ cần thiết và hữu ích cho bất kỳ nhà thiết kế giao diện IOS nào.

Các tính năng chính của High Resolution App Tab Bar Icons:

- Cung cấp bộ sưu tập biểu tượng cho IOS.
- Nhiều kích thước khác nhau phù hợp từng đối tượng.
- Chống răng cưa hình ảnh.
- Biểu tượng nền trong suốt.     
 Liên kết tải về - [19.09 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm High Resolution App Tab Bar Icons được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat high resolution app tab bar icons là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

High Resolution App Tab Bar Icons 2013.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá