download EZGenerator 4.2.9.8

EZGenerator

 4.2.9.8

Download EZGenerator - Thiết kế, xây dựng website

Thu Hà  cập nhật: 13/08/2020

EZGenerator là phần mềm chuyên dụng để tạo lập và thiết kế website. Chương trình cung cấp nhiều tính năng hữu ích để quản lý và phát triển web dành cho người dùng.

Quảng cáo

phần mềm thiết kế Web EZGenerator cung cấp giải pháp chuyên nghiệp để xây dụng và thiết kế các trang web. Chương trình hỗ trợ xây dựng hệ thống Webiste offline và cả hệ thống quản trị nội dung online. Người dùng có thể sử dụng phần mềm để tạo offline cấu trúc của một website offline , thêm trang, blog và nhiều tính năng khác rồi đăng tải lên mạng để tiếp tục chỉnh sửa online.

Ứng dụng EZGenerator có sẵn một bộ sự tập giao diện website khổng lồ dành cho người sử dụng. Phần mềm không giới hạn số lượng website tạo ra và cho phép tạo nhiều trang trên một website. Người dùng có thể kết nối và truyền/nhận dữ liệu với tất cả các máy chủ web thông qua chương trình.

EZGenerator hỗ trợ khả năng công bố các sản phẩm website người dùng thiết kế thông qua tài khoản FTP hoặc SFTP. Chương trình cung cấp các tính năng hiện đại như Calendars, e-Commerce, các dịch vụ của Google, Slideshows... Người dùng có thể chạy thử trang web trên một thư mục máy tính trước khi thực hiện áp dụng. Đây là ứng dụng rất đơn giản và dễ sử dụng dành cho các đối tượng người dùng ít các kiến thức về đồ họa và HTML cơ bản.

Các tính năng chính của EZGenerator:

- Hỗ trợ tạo lập và thiết kế trang web.
- Cung cấp nhiều giao diện có sẵn.
- Không giới hạn số lượng trang web.
- Nhiều tính năng hiện đại.
- Cho phép chia sẻ sản phẩm.Liên kết tải về - [70.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EZGenerator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ezgenerator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

EZGenerator 4.2.9.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá