download Microsoft FrontPage 2003 SP3 11

Microsoft FrontPage 2003 SP3

 11

Download Microsoft FrontPage 2003 SP3 - Tạo Website đơn giản, nhanh chóng

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 10/08/2020

Microsoft FrontPage 2003 SP3 là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng thiết kế các trang web, thiết kế bố cục và chèn nội dung vào trang web một cách dễ dàng và đơn giản trên hệ điều hành windows. Người dùng có thể sử dụng câu lệnh để thiết kế, hoặc sử dụng các câu lệnh để tạo bố cục của trang web.

Quảng cáo

Microsoft FrontPage 2003 SP3 mang đến cho người dùng một chương trình soạn thảo nội dung Website tiện lợi, cho phép thiết lập và quản lý nội dung Website trên một giao diện đơn giản với nhiều công cụ chức năng được tổ chức và phân bố rõ ràng. Người dùng được sử dụng nhiều tính năng cơ bản như tạo sơ đồ web, tạo các thanh điều hướng, thiết lập các thuộc tính trang dựa trên đặc điểm và mục đích phục vụ.


Microsoft FrontPage 2003 SP3
Download Microsoft FrontPage 2003 SP3 - Phần mềm Tạo Website đơn giản, nhanh chóng

Microsoft FrontPage 2003 SP3 có khả năng xây dựng những hệ thống trang Web với cấu trúc khoa học, hệ thống liên kết phù hợp, được tổ chức đơn giản mà vẫn đầy đủ các chức năng. Với phần mềm này, bạn được phép tạo nhiều trang quy định các yếu tố nền tảng như biểu tượng, hình nền, thanh điều hướng, màu sắc, font chữ, định dạng...

Microsoft FrontPage 2003 SP3 cũng hỗ trợ người dùng kiểm soát và quản lý tốt nội dung của Website thông qua tính năng chèn văn bản, chèn các bảng biểu, hình ảnh, Video dưới nhiều định dạng cùng các nội dung đa phương tiện khác.  Bên cạnh đó, tiện ích này còn cho phép xem lại sản phẩm trước khi trích xuất nội dung. Bạn có thể lưu trang web như một thư mục trên máy tính hoặc đưa vào hoạt động trên Internet.

Các tính năng chính của Microsoft FrontPage 2003 SP3:

- Cung cấp các công cụ thiết lập các mẫu Website.


Với giao diện thân thiện, các tính năng được thu gọn và sắp xếp rõ ràng, Microsoft FrontPage 2003 SP3 giúp người dùng thiết kế những mẫu Website theo nhu cầu từ những bước cơ bản như tạo sơ đồ web, thanh điều hướng và những thuộc tính căn bản của trang đến các bước định dạng phông chữ, tạo màu nền, và chèn các hình ảnh, nội dung cần thiết để tạo nên một trang hoàn chỉnh.

- Bổ sung các nội dung cho trang Web.

Với Microsoft FrontPage 2003 SP3, người dùng có thể quản lý trang web dễ dàng thông qua việc bổ sung hoặc loại bỏ các nội dung của nó. Bạn có thể chèn các văn bản với các định dạng như TXT, DOC, ODT, RTF, chèn bảng biểu như HTML Table Tool, Creative Table Tool, Insert Calendar, chèn hình ảnh từ một thư mục bất kỳ trên máy tính. Ngoài ra, bạn có thể thêm các nội dung đa phương tiện khác như tập tin âm thanh, Video, ảnh động với hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau.

- Chỉnh sửa dễ dàng.

Microsoft FrontPage 2003 SP3 mang đến cho người dùng các công cụ để xem mã nguồn của trang Web, đồng thời tích hợp những chức năng của một trình soạn thảo cơ bản cho phép bạn tinh chỉnh nội dung trang web dễ dàng hơn. Bạn không cần phải là một nhà thiết kế web chuyên nghiệp hoặc phải tốn kém quá nhiều chi phí để tạo ra các ứng dụng web hoàn chỉnh, thậm chí ngay cả khi bạn mới bắt đầu làm việc với các công việc lập trình bạn vẫn có thể có những website của riêng mình chỉ với công cụ này.
 

 


Liên kết tải về - [84 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Microsoft FrontPage 2003 SP3 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft FrontPage 2003 SP3 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat microsoft frontpage 2003 sp3 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Microsoft FrontPage 2003 SP3 11


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá