download IconShop 1.20

IconShop

 1.20

Download IconShop - Quản lý và thao tác trên các biểu tượng icon

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 31/10/2013

IconShop là trình thư viện cung cấp nhiều công cụ hữu ích cho công việc quản lý các biểu tượng có trong máy tính. Phần mềm cho phép trích xuất các biểu tượng trong máy và xuất sang định dạng khác bằng thao tác kéo thả hiện đại và tiện dụng.

Quảng cáo

IconShop cung cấp tới người dụng một công cụ thư viện biểu tượng tích hợp sẵn các công cụ để quản lý biểu tượng có trong máy. Phần mềm cho phép đọc và viết các biểu tượng định dạng ICL có trong thư viện. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm, phân loại, sắp xếp, chỉnh sửa tất cả các biểu tượng và con trỏ có trong hệ thống máy tính của mình.

Chương trình IconShop hỗ trợ thao tác kéo thả hiện đại, tiện dụng và đa chức năng. Người dùng có thể kéo và thả các tập tin và thư mục từ Windows Explorer vào cửa sổ chương trình để xử lý. Các biểu tượng cũng có thể được dễ dàng di chuyển giữa các cửa sổ giao diện bằng thao tác kéo thả chuyên dụng.

IconShop cho phép trích xuất các biểu tượng từ các tập tin biểu tượng, con trỏ, con trỏ hoạt hình, BMP bitmap, GIF ảnh, TIFF bitmap, XPM ảnh, tài nguyên, tập tin thực thi và thư viện của Windows. Các tập tin này sau đó có thể được xuất khẩu vào biểu tượng, con trỏ BMP hoặc định dạng bitmap TIFF khác. Đây là công cụ quản lý biểu tượng hữu ích, đa năng và cần thiết cho mọi người dùng Windows.

Các tính năng chính của IconShop:

- Thư viện quản lý biểu tượng trong máy.
- Hỗ trợ thao tác kéo thả hiện đại.
- Trích xuất các biểu tượng, con trỏ trong máy.
- Xuất khẩu biểu tượng vào các tập tin khác.

 Liên kết tải về - [179.5 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm IconShop được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat iconshop là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • IcoFX PortableTạo, chỉnh sửa và trích xuất icon
  • Microangelo ToolsetTạo và chỉnh sửa iCon trên máy tính
  • IconEdit2Tạo và chỉnh sửa các biểu tượng trên máy tính
  • QueriFyỨng dụng thay đổi biểu tượng app cho Android
  • CutiesThay đổi biểu tượng cho các thư mục
  • SmartFileIconsThay đổi biểu tượng icon
  • FolderIcon XPThay đổi biểu tượng nhanh chóng
  • Bee IconsThay đổi biểu tượng hệ thống
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá