download Microangelo Toolset 6.10.0071

Microangelo Toolset

 6.10.0071

Download Microangelo Toolset - Tạo và chỉnh sửa iCon trên máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 19/02/2015

Microangelo Toolset được cung cấp cho người dùng máy tính, chương trình này có tính năng chính là giúp người dùng thiết kế và tạo icon cho các chương trình, ứng dụng, thư mục... trên hệ điều hành windows. Chương trình sử dụng các hình ảnh dạng jpg, png, bmp... có sẵn trên ổ cứng để làm nền, tạo chủ đề cho icon.

Quảng cáo

Microangelo Toolset là bộ công cụ thiết kế icon và chỉnh sửa các icon và cursor cho Window., hỗ trợ trích xuất icon từ các nguồn khác nhau như .exe, .dll, .ocx,etc. Bạn có thể thiết kế những icon theo ý tưởng của mình.

Microangelo Toolset cho phép bạn tìm và giải nén, thay thế các biểu tượng, và nhiều hơn nữa. Do vậy nó rất thuận tiện cho bạn trong quá trình làm các icon.

Tất cả các thành phần Microangelo Toolset bao gồm hỗ trợ đầy đủ cho các thế hệ tiếp theo của các biểu tượng được giới thiệu trong Windows Vista. Ngoài ra nó cũng hỗ trợ tất cả các tính năng khác cho Windows Vista.

Ngoài ra Microangelo Toolset còn có hai biên tập hình ảnh, Studio và Animator. Cả hai cung cấp một môi trường phát triển mạnh mẽ thông thường với tính năng bổ sung và các tùy chọn cho các nhu cầu cụ thể của họ. Một loạt các vẽ và chỉnh sửa công cụ có sẵn, bao gồm một công cụ Gradient cực kỳ thành thạo mà tạo ra hỗn hợp màu nổi bật và minh bạch.

Một số tính năng chính của Microangelo Toolset:

- Thiết kế icon đơn giản không yêu cầu chuyên môn cao cho người sử dụng.
- Cho phép bạn tìm và giải nén, thay thế các biểu tượng
- Tạo và chỉnh sửa hình ảnh của icon và cursor cho Window sinh động.
- Hỗ trợ đầy đủ cho các biểu tượng của Windows VistaLiên kết tải về - [11.16 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Microangelo Toolset được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat microangelo toolset là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Microangelo Toolset 6.10.0071


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá