download Orion Netflow Traffic Analyzer 3.9

Orion Netflow Traffic Analyzer

 3.9

Download Orion Netflow Traffic Analyzer - Phân tích lưu lượng mạng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 22/12/2013

Orion NetFlow Traffic Analyzer (NTA) là một công cụ hữu ích cung cấp một cái nhìn toàn cảnh về mức độ tiêu thụ băng thông cho người sử dụng, để bạn có thể phân tích và xác định nguyên nhân, nguồn gốc các vấn đề liên quan đến mạng.

Quảng cáo

Netflow Traffic Analyzer được thiết kế bởi SolarWinds, đây là một ứng dụng chuyên nghiệp mở ra một tầm nhìn mới về hành vi và xu hướng sử dụng mạng. Như tên gọi ứng dụng này sử dụng giao thức Netflow Traffic Analyzer để trích xuất dữ liệu từ các thiết bị định tuyến và cung cấp thông tin về mức độ tiêu thụ băng thông, hiệu suất lịch sử của mạng để bạn có cái nhìn khái quát hơn về quá trình sử dụng mạng.

Netflow Traffic Analyzer mang lại nhiều lợi ích quan trọng với các tính năng bao gồm: kích hoạt tính năng phân tích năng suất, phân tích lưu lượng mạng, cho phép nhân viên mạng dự đoán những cu hướng nổi bật trong quá trình phân tích lưu lượng mạng, phân tích những thay đổi trong nhu cầu sử dụng băng thông cho các bộ phận khác nhau của một doanh nghiệp hoặc một dự án phù nào đó, để có thể lên kế hoạch sao cho phù hợp.

Netflow Traffic Analyzer sử dụng chức năng biểu đồ, giúp bạn dễ dàng phát hiện ra các nguyên nhân và nguồn gốc những vấn đề về mạng. Biểu đồ sẽ hiển thị sự phân bố của băng thông qua các giao thức như HTTP, FTP, VoIP và trên các máy của nhiều người dùng khác nhau. Bảng xếp hạng trực tuyến hiển thị các mô hình sử dụng theo thời gian. Netflow Traffic Analyzer dễ dàng converts dữ liệu vào biểu đồ và bảng network engineers để xác định các sự cố mạng, cũng như cung cấp thông tin hiệu suất lịch sử.

Netflow Traffic Analyzer với chức năng tiên tiến trong việc tối ưu hóa mạng, ứng dụng này cung cấp dữ liệu cần thiết để xác định khu vực công suất dư thừa và phân bổ lại băng thông đến các khu vực tắc nghẽn mà không nhất thiết phải tốn thêm chi phí

Netflow Traffic Analyzer có khả năng tăng cường an ninh mạng, cải thiện tầm nhìn mạng lưới trong nước, phơi bày các hoạt động đáng ngờ và bất thường để xác định nhiều thông tin xấu tâm nhập vào hệ thống ví dụ như Slammer SQL, các phần mềm ứng dụng độc hại tiềm tàng trong email giả danh.

Có thể nói Netflow Traffic Analyzer là một cụ rất hữu ích và cần thiết cho các kỹ sư mạng, ứng dụng này mang lại cái nhìn chuyên sâu và toàn cảnh về các hành vi sử dụng mạng băng thông, giúp người quan lý dễ dàng khai thác thông tin và tìm ra các giải pháp tối ưu nhất.

Dưới đây là những chức năng chính của phần mềm này:

-    Phân tích lưu lượng mạng
-    Sử dụng chức năng bản đồ hóa
-    Kiểm tra các nguyên nhân gây ra sự cố mạng
-    Giúp bạn có thể xác định một cách chính xác mạng của bạn đang được sử dụng như thế nào, bởi ai và cho mục đích gì
-    Giúp bạn quản lý hiệu suất sử dụng mạng và lên kế hoạch quản lý và sử dụng hiệu quả.
 Liên kết tải về - [24.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Orion Netflow Traffic Analyzer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat orion netflow traffic analyzer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Orion Netflow Traffic Analyzer 3.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá