download SoftX HTTP Debugger 4.7

SoftX HTTP Debugger

 4.7

Download SoftX HTTP Debugger - Phân tích lưu lượng mạng internet

Hải Yến  cập nhật: 08/07/2013

SoftX HTTP Debugger là chương trình cung cấp tới người sử dụng những công cụ thông minh cho phép người sử dụng phân tích các lưu lượng HTTP một cách nhanh chóng và chính xác.

Quảng cáo

SoftX HTTP Debugger với dung lượng thấp sẽ giúp bạn cài đặt và sử dụng được dễ dàng mà không ảnh hưởng đến dung lượng hay dữ liệu trong máy.


SoftX HTTP Debugger hỗ trợ người dùng các công cụ hữu hiệu để thực hiện quét và phân tích lưu lượng HTTP giữa máy tính đang sử dụng với hệ thống mạng Internet về các nội dung như: phân tích các thông số đầu HTTP, cookies, chuỗi truy vấn, phân tích mã nguồn các website HTML/XML, phân tích các mã Java/VB, thực hiện phân tích các mã lỗi… Với những công cụ này bạn sẽ có được những thông số chính xác và nắm bắt chi tiết nhất hiện trạng HTTP giữa máy tính với mạng Internet.


Bên cạnh đó, SoftX HTTP Debugger còn cho phép người sử dụng thực hiện đo dung lượng và lượng tải của các website từ đó giúp người dùng có thể xác định được các nguyên nhân gây ra tình trạng nghẽn mạng khi sử dụng internet.


Phần mềm SoftX HTTP Debugger còn có các công cụ quản trị hệ thống và quản trị mạng hỗ trợ người sử dụng trong việc phân tích hành vi các trang web không đủ độ tin cậy và có thể xem được các thông tin từ chương trình người dùng gửi từ máy lên trang chủ. Từ đó, bạn sẽ yên tâm khi truy cập vào các trang web cũng như yên tâm hơn khi đăng nhập hay đăng kí thành viên của một website nào đó.


Với SoftX HTTP Debugger bạn sẽ có được những công cụ hiệu quả để quá trình lướt web và sử dụng những tiện ích từ các trang web được an toàn và yên tâm hơn.


Những tính năng chính của SoftX HTTP Debugger:


-    Cung cấp công cụ cho phép quét và phân tích lưu lượng giữa máy tính với hệ thống Internet như: phân tích thông số đầu HTTP, cookies, chuỗi truy vấn, phân tích mã lỗi…
-    Tính năng đo dung lượng và lượng tải của các website một cách nhanh chóng.
-    Cung cấp tới người dùng công cụ quản trị hệ thống và quản trị mạng.Liên kết tải về - [511 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SoftX HTTP Debugger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat softx http debugger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SoftX HTTP Debugger 4.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá